Dead Trigger 2

Cập nhập tin tức Dead Trigger 2

10 game zombie gây nghiện dành cho mùa Halloween

Với lối chơi độc đáo cùng hình ảnh và âm thanh sống động, 10 tựa game zombie dưới đây sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng di động trong mùa Halloween năm nay.

7 game bắn súng trên mobile mà bạn không nên bỏ qua

(GameSao) - Tuần trước, Matt Thrower của Pocketgamer đã có bài viết lập luận rằng đã đến lúc chúng ta ngừng trông đợi vào những tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ 1 và thứ 3 trên thị trường. Nhận định này của ông được đúc kết từ những tựa game như Modern Combat 5, Deus Ex: the Fall, Max Payne cùng một vài tựa game khác, có vẻ như những tựa game này chưa thật sự đạt được hiệu quả như nhiều người mong -đợi.

Những tựa game bắn súng cực đỉnh trên mobile

(GameSao) - Game bắn súng là một thể loại hành động kết hợp đã có từ lâu đời, với các tính năng và cách vận hành đơn giản, gameplay lôi cuốn đa dạng, game bắn súng đã thu hút được một lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vì liên quan đến súng ống cho nên nó được cho là có tính bạo lực cao, một số game lại cường điệu lên bằng cách cho thêm vào các cảnh máu me lênh láng trong game khiến nó bị gắn mác 18+, nặng nề hơn có một số game bị cấm phát hành trên một vài quốc gia.

Đấu trường đẫm máu trên mobile cùng Dead Trigger 2

(GameSao) - Dead Trigger 2 là một tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn đến từ Madfinger Games. Và phiên bản update mới nhất với tính năng cạnh tranh trong đấu trường Zombie sẽ là điều mà các fan hâm mộ Dead Trigger không thể bỏ lỡ.