Thỏa mộng “hiệp lữ” giang hồ

Tìm được một nửa của mình giữa hồng trần khói lửa cũng chính là ước nguyện của nhiều anh hùng hiệp nữ chốn giang hồ. Phu thê Quách Tĩnh và Hoàng Dung tử chiến giữ Tương Dương, Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ sánh vai hành hiệp,… Những đôi “hiệp lữ” nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung khiến mỗi game thủ VLCM2 phải đem lòng say mê, ngưỡng mộ.

Đấu trường phu thê trong Võ Lâm Chi Mộng 2

Với tính năng Đấu Trường Phu Thê vừa ra mắt, game thủ VLCM2 có cơ hội biến mong ước ấy trở thành hiện thực. Lôi đài song đấu dành riêng cho các “cặp đôi hoàn hảo” không chỉ thử thách sức mạnh, sự ăn ý giữa mỗi cặp phu thê mà còn mang đến vô vàn phần thưởng hấp dẫn như Thời trang Phu thê, Danh hiệu Phu thê…. giúp gắn bó tình cảm, kết nối trái tim.

Đấu trường phu thê có 03 hình thức thi đấu, gồm Tỷ Võ, Cướp Cờ và Cướp Tim. Chiến đấu theo hình thức Tỷ Võ, các cặp đôi cần đánh bại đối phương 03 lần để chiến thắng. Với hình thức Cướp Cờ, cặp đôi nào đoạt được cờ trong thời gian nhất định sẽ giành thắng lợi. Trong khi đó, ở hình thức Cướp Tim, cặp đôi nào cướp được 20 quả tim đầu tiên sẽ chiến thắng chung cuộc.

Thi đấu Tỷ Võ trong Đấu trường phu thê

Đấu Trường Phu Thê mở cửa hàng ngày, vào các thời điểm 10h30, 17h30 và 22h00 dành cho nhân vật đạt level 50 trở lên. Vào đấu trường, hệ thống sẽ tự động ghép đội và lựa chọn hình thức thi đấu cho các cặp tham gia.  

Thi đấu hình thức Cướp Cờ trong Đấu trường phu thê

Giá trị của Phu thê song đấu

Đấu Trường Phu Thê với quy mô liên server sẽ quy tụ các bộ đôi hùng mạnh nhất trên khắp mọi nẻo đường VLCM2. Đối đầu với rất nhiều địch thủ khó nhằn, mỗi cặp Phu thê đều phải đưa ra chiến thuật hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của hai người.

Dù chiến thắng hay thất bại, các cặp đôi tham dự Đấu Trường Phu Thê đều sẽ nhận được điểm tích lũy. Số lượng điểm tích lũy càng cao, game thủ sẽ kích hoạt được các Danh hiệu Phu thê càng mạnh. Từ Mỹ Mãn, Cận Kề, đến Duyên Trời, Sánh Duyên,… các danh hiệu Phu thê sẽ gia tăng đáng kể thuộc tính tấn công, phòng thủ, sinh lực… cho mỗi nhân vật.

Thi đấu Cướp Tim trong Đấu trường phu thê

Nếu như lọt vào Top 3 trong Bảng xếp hạng liên đấu tuần, các cặp phu thê sẽ nhận được Thời trang Phu thê theo môn phái, gia tăng nhiều thuộc tính và có được ngoại hình đẹp mắt. Với những tên gọi chứa chan tình cảm như Duyên nợ một đời, Có nhau trong đời,… bộ Thời trang Phu thê với thời hạn 07 ngày sẽ giúp mỗi cặp đôi trở nên gắn bó.

Khốc liệt nhưng cũng không kém phần thú vị, Đấu Trường Phu Thê sẽ trở thành điểm nóng trong phiên bản Thập Đại Đấu Trường của VLCM2. “Cặp đôi hoàn hảo” nhất VLCM2, vinh dự ấy đang vẫy gọi những cặp Phu thê tham gia chiến đấu để chứng minh một chân lý rằng: sự ăn ý, thấu hiểu giữa những người có tình sẽ vượt qua bất kỳ thứ sức mạnh nào.  

Xem thêm thông tin tại http://vlcm2.360game.vn/

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn