đầu tư đất

Cập nhập tin tức đầu tư đất

Đổ tiền tỷ ôm đất giá rẻ chờ chuyển đổi có lãi dày, ‘bỏng tay’ rút củi không kịp

Mua đất trồng cây chờ chuyển đổi mục đích làm homestay nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư vỡ mộng, mắc kẹt. Cục trưởng Quy hoạch và Phát triển Tài nguyên đất, Bộ TN&MT nói, cá nhân nhỏ lẻ rất khó chuyển đổi nếu nơi đó không có quy hoạch

‘Trúng quả’ nhờ mua đất thế chấp ngân hàng

Do tình hình kinh tế khó khăn khiến thị trường bất động sản với loại đất đang bị thế chấp trở nên sôi động. Tôi đã thắng đậm nhờ việc đầu tư vào loại đất này.

 

Tôi ‘hốt bạc’ nhờ đầu tư đất chưa sổ đỏ

Những tưởng thị trường bất động sản bão hòa vì nhiều mảnh đất ‘ngon’ đã được nhiều người săn lùng nhưng tôi đã tìm ra hướng đi khác biệt để sinh lời từ nguồn tiền của mình.

Chuyện 'buôn đất' lãi bạc tỷ từ số vốn 5.000 đồng của cụ bà U80 ở Hà Nội

Từ số vốn đầu tư mua đất chỉ 5.000 đồng những năm 1980, bà Th. (75 tuổi, Hà Nội) liên tục mua đi bán lại, có thương vụ bà lãi gấp 30 lần, sở hữu số vốn hàng tỷ đồng.

Bán 2 mảnh đất mua căn hộ trung tâm, tiếc đứt ruột vì lỗ 3 tỷ đồng

Rất nhiều gia đình trẻ, để tiện lợi nhất cho việc học hành của con cái hoặc để đi làm gần hơn, đã quyết định sai lầm khi bán nhà, đất ngoại thành để mua căn hộ chung cư ở trung tâm thành phố.

Sốt đất: Người thực tiền thực, ngàn tỷ giao dịch mỗi ngày

Mức tăng giá trong thời gian vừa qua có rất nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan, trong đó có sự đẩy giá của các thành phần môi giới. Còn ở góc độ người tiêu dùng nhu cầu ở của người dân là có thật.