Mới đây, một tài khoản Pokemon Go thuộc vào hàng cực "khủng" đã bất ngờ được rao bán trên eBay với giá tiền lên đến hơn 169 triệu đồng.

 

Được biết, đây cũng là một trong những tài khoản Pokemon Go có level thuộc vào hàng top hiện nay, level 38. Đây cũng có thể xem là một trong những tài khoản Pokemon Go đắt giá nhất hiện nay.

Cũng theo tiết lộ, game thủ này nói rằng để có thể đạt được level 38, thì anh ta đã phải bỏ ra rất nhiều tiền mua Lucky Egg để tăng gấp đôi lượng kinh nghiệm nhận được.

 

Tất nhiên, game thủ này cũng không quên giới thiệu thêm loạt Pokemon khủng của mình để "tương xứng" với cái giá 169 triệu của tài khoản này.

Thật vậy, ngoài 2 chú Dragonite cực khủng với chỉ số sức mạnh hơn 3000 CP, tài khoản này còn sở hữu thêm hơn hàng chục chú Pokemon hiếm có sức mạnh hơn 2000CP. Tài khoản Pokemon Go này cũng có tới 9 chú Pokemon sở hữu 9 chú Pokemon đã max chỉ số sức mạnh.

 

Có thể thấy, nếu sở hữu tài khoản này thì các bạn sẽ dễ dàng chiến thắng trong các cuộc đấu tranh giành PokeGym mà chẳng ngán bất cứ đối thủ nào. Dẫu vậy, cái giá của tài khoản Pokemon Go này là không hề rẻ tí nào.

Một số hình ảnh khác về tài khoản Pokemon Go giá trị này: