DDoS

Cập nhập tin tức DDoS

Giải pháp phòng chống rủi ro tấn công từ chối dịch vụ DDos cùng AWS

CMC Telecom giới thiệu giải pháp phòng chống DDoS từ AWS, mang tới “tấm khiên thép” giúp doanh nghiệp ngăn chặn nguy cơ tấn công trực tuyến với mức độ ngày càng phức tạp và tinh vi.

Google chặn đứng cuộc tấn công DDoS lớn nhất lịch sử

Gã khổng lồ tìm kiếm Google vừa cho biết đã chặn đứng một trong những cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) lớn nhất từng được ghi nhận.

Giải pháp nào để phòng chống DDoS?

Học viện FPT Jetking sắp phối hợp cùng VNETWORK tổ chức buổi học cùng chuyên gia vào 19/12 tới đây, từ đó tìm ra giải pháp hiệu quả cho việc phòng chống DDoS.

Bắt máy chủ lưu trữ phim đen trong boongke quân sự

Cảnh sát Đức vừa bắt giữ nhóm người đặt máy chủ lưu trữ phim đen trong một boongke quân sự cũ của NATO.

 

Những kẻ tấn công DDoS bây giờ còn để lại địa chỉ ví Monero, nạn nhân sẽ phải nộp tiền nếu muốn chúng dừng lại

Sau một thời gian gián đoạn ngắn, những kẻ tấn công đã trở lại với một loạt các cuộc tấn công DDoS mới và lần này họ đã giới thiệu một kỹ thuật mới cho việc tung ra các cuộc tấn công DDoS và độ tàn phá của tấn công mạnh hơn nhiều so với các cuộc tấn công DDoS trước đây.

Github bị tấn công DDoS có băng thông lên tới 1.35 Tbps, kỷ lục trong lịch sử

Github đã phải chịu một loạt các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DdoS) khổng lồ vào thứ tư (28/02/2018), gây ra việc gián đoạn dịch vụ và website github.com đã phải offline.

Không chỉ các NPH tại Việt Nam, đến ông lớn của ngành game thế giới là Square Enix cũng đang đau đầu vì nạn DDoS

Trong thời gian gần đây, với các game thủ Final Fantasy XIV, thách thức lớn nhất không phải là các con boss hùng mạnh trong game. Thứ khiến họ đang đau đầu và không thể chống lại chính là các vụ tấn công DDoS.

Ngày này 2 năm trước: một thanh niên Việt từng dọa DDOS sập DOTA 2, không biết giờ anh ấy đang ở đâu

Lúc đầu, nhiều người còn cho rằng Hiếu Kelly bị ảo tưởng, thích phát ngôn ngông cuồng để nổi tiếng... thậm chí có người còn nói rằng, nếu DDOS được server DOTA 2 thì không khác gì thiên tài, có thể còn được Valve mời về làm việc.

Một nửa nước Mỹ bị tấn công mạng, hàng triệu thiết bị phải thu hồi

Một hãng điện tử Trung Quốc đã phải thu hồi hàng triệu thiết bị DVR và webcam từng bị hacker lợi dụng để tấn công đánh sập Internet của một nửa nước Mỹ hồi cuối tuần qua.

Hàng triệu thiết bị IoT thành 'máy tính ma' để tấn công DDoS

Mã độc Mirai đã khởi động cho trào lưu mới sử dụng thiết bị Internet of Things (IoT) làm máy tính ma để tấn công DDoS hủy diệt mục tiêu.

Mỹ, TQ bị dội bom DDoS nhiều nhất

Trong quý 2, riêng 10 quốc gia đã chiếm tới 75% nguồn tài nguyên bị các mạng máy tính ma (botnet) tấn công từ chối dịch vụ, với Mỹ và Trung Quốc là hai "nạn nhân" đầu bảng.

Cuộc “tấn công” DDOS tự phát vào website tra điểm thi

 Tại thời điểm công bố điểm thi tốt nghiệp THPT vào đầu giờ chiều ngày 22/7,  website của Bộ GD-ĐT đã bị tê liệt vì quá tải. Từ góc độ kỹ thuật, sự cố này không khác gì một cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDOS.

Game thủ bị ban vĩnh viễn vì nói tục, đăng ảnh nude bạn gái bất ngờ được tha

(GameSao) - Jungle trứ danh và đầy tai tiếng XJ9 đã chính thức được gỡ ban và quay trở lại với trò chơi cũng như kênh stream League of Legends quen thuộc của anh.

Các giải đấu Hearthstone trực tuyến trở thành mục tiêu của DDOS

(GameSao) - Đây quả là một tin không vui chút nào đối với những ai có sở thích theo dõi những trận đấu cân não trên stream.

Game lậu cũng bị đối thủ DDOS

Một số ý kiến cho rằng đại đa số các game lậu hiện nay đều có chất lượng rất thấp, chụp giật người chơi để kiếm lời, vì thế sẽ chẳng có ai bênh vực cho hành động này.