Event “Chúng tôi là Tà Giáo” của Bang Tà Giáo – Server Thái Cực với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn chính là lời mời gọi có “1 không 2” với toàn bộ cộng đồng Bất Bại Online. Không những thế, game thủ còn thể hiện được sự thân thiện của mình dù cho trước trận đánh lớn một mất một còn. 

Sự kiện “Tôi là Tà Giáo” do game thủ tự tổ chức

Bên cạnh đó, các thành viên của Bất Bại Online cũng có rất nhiều hoạt động sôi động diễn ra trong thời điểm trước khi những trận đấu khốc liệt bắt đầu.  Không ít bang phái đã tức tốc chiêu mộ thêm cho mình nhiều cao thủ để chuẩn bị cho trận chiến lớn. Nổi bật nhất phải kể đến là anh em bang Tà Giáo - server Thái Cực với event nội bộ Chúng tôi là Tà Giáođang thu hút nhiều sự quan tâm trong và ngoài thế giới Bất Bại.

Số lượng thành viên của Tà Giáo tăng chóng mặt sau Event

Nhằm xây dựng một cộng đồng Tà Giáo ngày càng lớn mạnh, bang chủ bang Tà Giáo đã đứng ra tổ chức một event nội bộ nhằm tăng cường tính đoàn kết của các anh em cũng như nâng cao vị thế của bang trong thế giới Kim Dung Bất Bại.

Đánh giá cao những event cộng đồng như vậy, MCCorp - đại diện NPH Bất Bại Online cũng chia sẻ:

Bất kỳ bạn là ai, ở bang phái nào, nếu có event cộng đồng hay thì chúng tôi sẵn sàng rút hầu bao riêng tặng các bạn những món quà thật ý nghĩa”.

Sau 3 sự kiện Liên Đấu trước đó, Bất Bại Online - WebMO kiếm hiệp đầu tiên tại Việt Nam đã nhận được không ít phản hồi tích cực. Với sự góp mặt của rất nhiều hảo thủ tới từ 8 server, giải đấu Liên Server giờ đây đã trở thành một dịp vô cùng ý nghĩa để người chơi Bất Bại trên cả mobilePC có thể gặp gỡ, giao lưu, tỉ thí với nhau.

Nối tiếp thành công đó, MCCorp sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện Liên Đấu vào đầu tháng 8 tới đây.

"Lần này các bảng đấu sẽ được chia đều và tổ chức mỗi tuần một vòng đấu. Đặc biệt, từ cuối tháng 7 và đầu tháng 8 sẽ có một vòng đấu áp dụng cho toàn bộ các server. Đây sẽ là cơ hội để các game thủ có thể so tài với nhau qua từng trận đấu 1 vs 1.”

Còn chờ gì nữa, hãy chung tay gắn kết và xây dựng một cộng đồng Kim Dung Bất Bại và chờ xem ai sẽ trở thành minh chủ võ lâm trong giải đấu liên server lần này.

Trang chủ: http://batbai.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

July.N