bất bại online

Cập nhập tin tức bất bại online

Bản tin GameSao Noel 2014

(GameSao) - Chuông đêm Giáng Sinh vừa điểm, các NPH game Legend of Edda, Công Thành Xưng Đế, Mộng Chiến Thần, Tây Du Ngoại Truyện, Đại Náo Thiên Cung, Mộng Bá Vương, Bách Chiến Vô Song, Quỳ Hoa Bảo Điển và Tam Quốc Lùn đã lập tức tung ra hàng loạt sự kiện cũng ưu đãi hấp dẫn để xoa dịu các game thủ F.A nằm nhà ôm máy, gia tăng thêm hạnh phúc cho những cặp đôi game thủ khi tay trong tay trên các con phố.

[Infographic] Game thủ Quỳ Hoa Bảo Điển và 6 ‘bí kíp’ kiếm tiền từ game

(GameSao) - WebMO (Webgame + gMO) Quỳ Hoa Bảo Điển dành tặng người chơi Infographic hấp dẫn: ‘Những cách kiếm tiền từ việc chơi game’ ngay sau khi ra mắt game thủ.

Nghi vấn gMO mới Quỳ Hoa Bảo Điển chỉ là chiêu trò của MC Corp

(GameSao) - Theo một nguồn tin, game mobile online (gMO) kiếm hiệp nhập vai mang tên bí kíp võ công thượng thặng Quỳ Hoa Bảo Điển đã bất ngờ cập bến Việt Nam nhưng rất có thể, tựa game này chỉ là phiên bản mới của Bất Bại Online.

Bất Bại Online mở server mới Đông Tà

(GameSao) - WebMO (Webgame + gMO) kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam Bất Bại Online sẽ chính thức khai mở server Đông Tà vào 10h10’ ngày 11/11/2014.

[Bất Bại] Mạn đàm về server mới Long Trảo, game thủ nghĩ gì?

(Gamesao) - Sau gần 2 tuần ra mắt, server mới nhất của Bất Bại Online - Long Trảo đã nhận được phản ứng rất tích cực từ người chơi.

Bất Bại Online khai mở server mới, lấy tên võ công tuyệt học Long Trảo Thủ

(Gamesao) - Server Long Trảo sẽ chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 05/08/2014

Đệ tử Tà Giáo áp đảo quần hùng trong Bất Bại Online

(Gamesao) - Ngoài Giải đấu Liên Server, sự kiện "Tôi là Tà Giáo" do game thủ tự tổ chức cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của Cộng đồng Bất Bại Online.

Game thủ Bất Bại rủ nhau "cày cuốc" cho Giải đấu Liên Server

(Gamesao) - Giải đấu Liên Server được tổ chức hàng tuần là sự kiện hấp dẫn nhất hiện tại, thu hút và được tất cả các game thủ mong đợi. Để chuẩn bị cho giải đấu này, người chơi không ngừng cày kéo level để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

MCCorp chính thức lên tiếng về clip "Bất Bại Online nhái game Cửu Âm Chân Kinh"

(Gamesao) - Hôm nay 09/07/2014, MCCorp bày tỏ động thái vô cùng bức xúc khi xuất hiện clip “Bất Bại Online nhái game Cửu Âm Chân Kinh” trên Youtube. Sự việc này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của NPH gMO đầu tiên ở Việt Nam.

[Bất Bại Online] Liên Đấu Server xướng danh Bất Khả Chiến Bại

(Gamesao) - Không khí giải đấu liên server đầu tiên của Bất Bại Online vô cùng náo nhiệt và sôi động không kém gì World Cup 2014. Không chỉ là cuộc chiến của những top server, đây còn là cơ hội để các game thủ thể hiện sức mạnh và kiểm chứng thực lực của mình.

[Bất Bại Online] Kiều Phong: biểu tượng anh hùng hoàn hảo

(Gamesao) - Trong phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên của Bất Bại Online, người chơi sẽ được hội ngộ vị anh hùng vang danh khắp giang hồ này. Bên cạnh đó còn có giải đấu liên sever vô cùng hấp dẫn.