Theo đó, DeadHeads là tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất cực chất cả về đồ họa lẫn chế độ multiplayer đang chuẩn bị được hãng CMUNE phát hành cho nền tảng di động. Nổi bật hơn cả, DeadHeads sẽ cho game thủ trở lại với chế độ lây nhiễm Zombie giống với đàn anh Crossfire - Đột Kích.

 

DeadHeads được phát triển trong khoảng hơn 2 năm đã cho thấy mức độ đầu tư của CMUNE - cha đẻ PayDay: Crime War là kỳ công đến thế nào. Trò chơi sẽ có tất cả 5 chế độ chơi bao gồm cả nhiệm vụ chơi đơn thường thấy. Là tựa game được gắn mắc online nên bạn sẽ được trải nghiệm các trận đấu trong thời gian thực lên tới 8 người cùng lúc.

 

Các chế độ chơi trực tuyến trong DeadHeads bao gồm Team Deathmatch, Elimination, Mayhem, và thú vị hơn cả vẫn là Infected! Chế độ Infected hay còn được gọi là Zombie ngày một hiện diện nhiều hơn trong làng game bắn súng. Hơn nữa, tựa game còn cho phép bạn tự tạo trận đấu để cùng tranh tài với người thân, bạn bè mình.

Tham gia vào Infected, người chơi sẽ phải tự mình giành giật sự sống khi lựa chọn 2 phe cánh riêng biệt là Infected (Zombie) và Survivors (Người lính). Mỗi màn đấu sẽ cho phép tối đa 8 người chơi tham gia và khoảng thời gian để kết thúc là chỉ khoảng 2 phút. Chất kịch tính, căng thẳng, hay thậm chí là sự hồi hộp là yếu tố chính khiến cho chế độ chơi này hấp dẫn đến vậy.

 

Nếu lựa chọn cho mình bên phía Infected, người chơi sẽ biến thành những con quái vật khát máu và hung hãn. Ngược lại, để chống chọi với đám zombie này, các Survivors sẽ được trang bị những khẩu súng hạng nặng để chiến đấu. Một bên với mục đích biến tất cả đối phương trở thành quái vật như mình, bên còn lại là cố gắng sống sót cho đến khi đồng hồ điểm giây cuối cùng.

 

Một điểm khác biệt khá thú vị trong Deadheads là việc 2 phe cánh có những góc nhìn khác nhau khi vào trận chiến. Một bên là dưới góc nhìn thứ nhất quen thuộc, bên còn lại là dưới góc nhìn thứ 3 bao quát hơn. Game tập trung khá nhiều vào lối chơi PvP đầy thú vị này nhưng cũng không hề xuề xòa trong phần âm thanh và nhất là hình ảnh.

 

Chất lượng đồ họa trong Deadheads được nhà phát triển trau truốt cực kỹ lưỡng với tấm áo choàng 3D bóng bẩy, thời thượng nhờ engine Unity. Từ những người lính, đám zombie, súng ống...tất cả đều được lột tả vô cùng chi tiết và chân thực. Cùng với đó là môi trường u ám, lạnh lẽo xung quanh cũng góp phần tạo nên một tựa FPS hoàn hảo trên nền tảng di động.

Hiện DeadHeads vẫn chưa rõ thời gian cụ thể phát hành chính thức. Tuy nhiên, việc mở đăng ký sớm tài khoản từ bây giờ cho thấy ngày ra mắt sẽ không còn xa nữa.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký và theo dõi trang chủ game TẠI ĐÂY.

 

Theo Trí Thức Trẻ