Đã từ lâu lắm rồi các sự kiện và hoạt động out-game rất ít được tổ chức để dành cho các game thủ. Các hoạt động mà họ thường tham gia cùng với nhau nhất có lẽ chỉ là những hoạt động theo kiểu quốc chiến, vận tiêu… trong game mà thôi. Thế nhưng, vào ngày 26-8-2917, một sự kiện được tổ chức với quy mô vô cùng lớn dành cho hàng nghìn game thủ sẽ được diễn ra tại hà Nội với tên gọi Fun Festival – Ngày hội game thủ.

Fun Festival – Ngày hội game thủ là hoạt động lớn nhất 2017 mà NPH Funtap tổ chức dành cho các game thủ của mình.

Trong suốt thời gian qua, NPH Funtap xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các game thủ - những người đã đóng góp nên sự thành công ngày hôm nay của Funtap. 4 năm qua, Funtap đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm game mobile để tạo ra những sân chơi cho các game thủ. Các sản phẩm game mobile của Funtap nổi bật với: Tam Quốc GO, Vua Tam Quốc, Vua Chiến Hạm, Kiếm Vương Chi Mộng, Tam Quốc Bá Nghiệp...

Tam Quốc GO – sản phẩm cực kỳ thành công hiện nay của NPH Funtap

Trong tháng 8 này, Funtap rất hân hạnh và vinh dự khi thông báo rằng, NPH Funtap sẽ chính thức tổ chức một sự kiện lớn nhất từ trước tới này với tên gọi: Fun Festival - Ngày hội game th. Đây là một sự kiện offline lớn nhất từ trước tới nay do Funtap tổ chức.

Với mục đích tăng sự gắn kết giữa các game thủ, các khách hàng với Funtap, chương trình Fun Festival sẽ là vừa là nơi vui chơi và cũng vừa là nơi giao lưu cho các bạn với đại diện của NPH. Bên cạnh đó, rất nhiều các chương trình ca nhạc, nhảy hiện đại đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng để đem tới cho các game thủ những tiết mục tuyệt vời nhất. 

Tại Fun Festival - Ngày hội game th, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được trả lời, mọi ý kiến đóng góp tới NPH sẽ được ghi nhận để Funtap có thể cải thiện trong tương lai. Sẽ không phải ngẫu nhiên khi nói rằng  cộng đồng làm game thủ nói chung hay cộng đồng người yêu thể loại game Tam Quốc & Manga của Funtap đang thống lĩnh thị trường game mobile tại Việt Nam. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, NPH Funtap hiện nay thật sự đã có chỗ đứng và vị thế của riêng mình trong lòng game thủ Việt.

Đến với Fun Festival - Ngày Hội game thủ, hàng chục nghìn giftcode và hàng nghìn phần quà có giá trị hơn 2.000.000.000 VNĐ đang chờ đón các game thủ chương trình offline lớn nhất năm 2017 này.

Đăng tham gia sự kiện tại: https://festival.funtap.vn/home

Fun Festival - Ngày hội game th
Địa điểm:  Trống Đồng Palace - 173B Đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Nội
Thời gian: Từ 13h30 đến 17h30 ngày 26-08-2017