Tam Quốc Go

Cập nhập tin tức Tam Quốc Go

Hành trình đi tìm chân dung Nhà Phát Hành được mệnh danh là: “Vua Tam Quốc”

“Tam Quốc” - không biết từ khi nào đã trở nên gần gũi với mọi thế hệ người Việt đến như vậy? Rất nhiều tác phẩm ở đủ mọi thể loại, từ: tiểu thuyết, truyện tranh, truyền hình đến game đều được cộng đồng đón nhận như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Một minh chứng rất rõ ràng chính là việc hàng loạt các sản phẩm Game Mobile lấy đề tài Tam Quốc vẫn đang được “chào sân” liên tục như không có điểm dừng.

Đi dự hội game thủ Fun Festival 2018: “Gặp Ngàn Gái Xinh – Ring Ngàn Quà Tặng”

Một lần nữa, game thủ hai miền Nam Bắc sẽ được hòa mình trong không khí sôi nổi của ngày hội game lớn với sự quy tụ của 13 tựa game đình đám của nhà phát hành Funtap.

Săn Cặp Vé xem chung kết World Cup 2018 từ sự kiện siêu hot tri ân khách hàng của Funtap

Hòa cùng không khí rộn ràng của World Cup, từ ngày 22/6 – 10/7/2018, Nhà phát hành Funtap tổ chức sân chơi ‘Funtap cùng nhịp đập World Cup’ với giá trị giải thưởng tương ứng hơn 1 tỷ đồng dành cho cộng đồng game thủ.

Game thủ sục sôi vì Quốc Chiến trong Tam Quốc GO – Ngụy Thục Ngô lại được tái hiện

Quốc Chiến là hoạt động mà mọi tựa game đều “thèm khát”, nhưng ngoài Tam Quốc GO ra thì lại không có nhiều sản phẩm sở hữu được chế độ chơi này, và đạt tới chất lượng tương xứng!

Funtap: ‘Tam Quốc GO là một vụ nổ to’, OMG 3Q không đáng ngại!

(GameSao.vn) – “Tam Quốc GO hiện tại đã là sản phẩm có lượng user active đông nhất về thể loại game mobile Tam Quốc tại thị trường Việt Nam”, đại diện Funtap khẳng định.

Funtap tri ân game thủ với Fun Festival, hé lộ một tựa game mobile mới ‘định nghĩa lại khái niệm về 3Q’

(GameSao.vn) – Funtap đã trải qua một năm 2017 với bước phát triển nhảy vọt và đây cũng là dấu mốc đáng nhớ nhất sau bốn năm trụ sở khu vực miền Bắc hình thành, phát triển.

Đếm ngược thời điểm diễn ra sự kiện Fun Festival – Ngày hội game thủ lớn nhất 2017

Vào ngày 26-8-2917, một sự kiện được tổ chức với quy mô vô cùng lớn dành cho hàng nghìn game thủ sẽ được diễn ra tại Hà Nội với tên gọi Fun Festival – Ngày hội game thủ.

Trải nghiệm nhanh Tam Quốc GO: Hỗn chiến mà lại rất đầu óc

(GameSao.vn) – Bốn thuộc tính khắc chế nhau, hàng loạt Duyên phận liên kết trợ lực cho nhau, làm sao để sở hữu Danh Tướng,…có quá nhiều thứ Tam Quốc GO buộc người chơi phải tìm hiểu kỹ càng.

Tam Quốc GO: Game Tam Quốc có nhiều tính năng liên server nhất

(GameSao.vn) – Với 11 tính năng liên server hiện đang sở hữu, liệu khẳng định của Funtap về Tam Quốc GO đã chuẩn xác?!

Loạn Oanh Tam Quốc Chí – Game Thẻ tướng TOP 10 Trung Quốc 2017 sắp cập bến Việt Nam với tên gọi Tam Quốc GO

Theo thông tin vừa nhận được, “bom tấn” Loạn Oanh Tam Quốc Chí gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á sẽ được Funtap phát hành tại Việt Nam tháng 07 này dưới tên gọi Tam Quốc GO.