Cụ thể, từ ngày 15/11 - 15/12/2019 khách hàng lần đầu kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab với thẻ Ghi nợ nội địa Agribank (ATM) và thực hiện ít nhất 1 giao dịch nạp tiền vào Ví từ 20.000 đồng được nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ GrabCar/GrabBike đồng giá 1.000 đồng trong 1 tuần.

Để kích hoạt thành công Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, khách hàng cần đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến của Agribank trước, sau đó tiến hành các bước kích hoạt Ví và tận hưởng ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Agribank.

{keywords}
 

Các điều kiện của chương trình như sau:

- Chương trình áp dụng cho các dịch vụ GrabCar/GrabBike trên toàn quốc.

- Ưu đãi áp dụng cho khách hàng thanh toán dịch vụ GrabCar/GrabBike qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

- Ưu đãi sẽ được gửi qua GrabRewards và hiển thị trên trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi” trong vòng 3 ngày làm việc sau khi bạn hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

- Mỗi  khách hàng sẽ nhận được tối đa 7 chuyến GrabCar/GrabBike trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Đối với dịch vụ GrabCar/GrabBike, ưu đãi đồng giá 1.000 đồng chỉ áp dụng cho các chuyến xe GrabCar/ GrabBike có cước phí dưới 50.000 đồng. Đối với các chuyến xe GrabCar/GrabBike có cước phí trên 50.000 đồng, bạn sẽ được giảm 49.000 đồng.

 - Áp dụng 1 chuyến GrabCar/GrabBike mỗi ngày. Số lượt ưu đãi có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818; hoặc trực tiếp đến 2.300 điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc.

Ngọc Minh