thanh toán trực tuyến

Cập nhập tin tức thanh toán trực tuyến

70% người dùng Mobile Money ở nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết tính đến ngày 31/1/2023, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money đạt hơn 3,2 triệu, tăng 14% so với tháng 12/2022 và gấp 5 lần so với cùng kỳ tháng 1/2022.

Gen Z hoạch định tài chính cá nhân trước thềm 2023

Mở rộng nguồn thu từ công việc, nghiêm khắc quản lý thu chi, chủ động đầu tư dài hạn và quan tâm đến quản lý rủi ro... là những hoạt động tiêu biểu để “chăm sóc sức khỏe tài chính” của người trẻ năm 2023.

Khắc phục nhược điểm của bốn hình thức thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến mang đến sự tiện ích, nhanh chóng và góp phần đẩy nhanh quá trình thương mại điện tử. Tuy nhiên, hình thức thanh toán này vẫn tồn tại một số hạn chế.

Thanh toán trực tuyến giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, ngân hàng

Ngoài lợi ích mang lại cho cá nhân, thanh toán trực tuyến còn được coi là giải pháp “cứu cánh” để tăng lợi nhuận cho ngân hàng, doanh nghiệp.

Chủ thẻ VPBank Mastercard có thêm nhiều lựa chọn thanh toán trực tuyến với Google Wallet

Theo Mastercard, hiện chủ thẻ VPBank Mastercard đã có thể liên kết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào Google Pay thuộc Google Wallet, ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ các loại thẻ thanh toán.

Đã có hơn 3 triệu giao dịch thanh toán trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công quốc gia

Từ khi hệ thống thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia chính thức vận hành, cho đến trung tuần tháng 10/2022, đã có hơn 3 triệu giao dịch thanh toán trực tuyến với số tiền hơn 3 tỷ đồng.

VNPAY ‘bắt tay’ 9PAY gia tăng trải nghiệm thanh toán điện tử

Ngày 13/10 Công ty Cổ phần 9PAY và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) vừa ký kết hợp tác mở rộng phạm vi thanh toán, tăng tiện ích cho người dùng ví 9PAY.

VNPAY ‘bắt tay’ 9PAY gia tăng trải nghiệm thanh toán điện tử

Ngày 13/10 Công ty Cổ phần 9PAY và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) vừa ký kết hợp tác mở rộng phạm vi thanh toán, tăng tiện ích cho người dùng ví 9PAY.

Cách nộp phí xét tuyển ĐH - CĐ 2022 trực tuyến qua VNPT Money

VNPT Money cung cấp toàn bộ các phương thức thanh toán hiện có trên Hệ thống xét tuyển, bao gồm: Ví điện tử, Tiền di động (Mobile Money), thanh toán qua QR Code và Tài khoản ngân hàng (của gần 40 ngân hàng nội địa).

Cách lấy mã QR cho Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn bản điện tử để làm thủ tục hành chính

Hiện nay, khi đi làm các thủ tục hành chính, người dân có thể không cần mang theo bản giấy của Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn mà sử dụng giấy tờ điện tử thay thế.

Dẫn đầu thanh toán nội địa: Những bước đi vượt trội của Techcombank

Theo công bố của Napas, Techcombank là “Ngân hàng xuất sắc năm 2021” (Bank of the year 2021), dẫn đầu hoạt động thanh toán nội địa ở nhiều tiêu chí.

Thẻ VietCredit có thêm tính năng thanh toán trực tuyến

Từ 12h ngày 12/01/2022, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) tích hợp thêm tính năng thanh toán trực tuyến trên thẻ tín dụng nội địa VietCredit, gia tăng lợi ích và mang đến trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện dụng cho khách hàng.  

Nam A Bank tiên phong áp dụng thanh toán bằng mã VietQR

Nam A Bank là một trong hai ngân hàng đầu tiên phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai dịch vụ thanh toán bằng mã VietQR trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Giải pháp thanh toán số không cần tài khoản ngân hàng

Mobile Money có thể giúp người dân dễ dàng thanh toán điện tử hơn nhờ thao tác đơn giản, sử dụng mọi lúc, mọi nơi với hàng nghìn điểm giao dịch.

Bất thường hoạt động thanh toán kiểu '3 không'

Ứng dụng Ecobe hoạt động thanh toán công khai, rầm rộ, trong suốt thời gian gần 2 năm nhưng lại không hợp đồng, không bảo lãnh và không giấy phép.

Thanh toán tiện lợi, đơn giản với VNPT Mobile Money

Với VNPT Mobile Money, người dùng có thể ở nhà thanh toán các khoản điện, nước, điện thoại, học phí cho con… một cách dễ dàng, an toàn, tiện lợi thay vì phải đến tận nơi như trước kia.

'Ví điện tử' thành ví... 'tiền tử'

Gần cả trăm điểm bán, đại lý ở nhiều tỉnh, thành rơi vào cảnh "tiền mất tật mang" khi thanh toán cước cho người dân qua ứng dụng Ecobe, được quảng cáo là ví điện tử.

Giảm thiểu thanh toán tiền mặt sẽ thúc đẩy thương mại điện tử

Việc giảm thiểu thanh toán tiền mặt có thể đem lại nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Các nhà bán lẻ có thể kết hợp với đơn vị thanh toán tung ra nhiều chương trình kích cầu hiệu quả.

 

Bật mí loại tiền điện tử những tỷ phú tin tưởng, các 'ông lớn' nghĩ gì về Bitcoin?

Elon Musk tin rằng Dogecoin có thể kiến tạo tương lai, trong khi Warren Buffet giữ vững quan điểm Bitcoin là "thuốc diệt chuột".

Petrolimex đẩy mạnh các dịch vụ thanh toán không tiền mặt

Bắt kịp xu thế chung, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex, MCP: PLX) đẩy mạnh triển khai các hình thức thanh toán không tiền mặt, “bắt tay” với các đơn vị cung cấp dịch vụ như Napas, HDBank nhằm nâng cao tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng.