thanh toán trực tuyến

Cập nhập tin tức thanh toán trực tuyến

Theo công bố của Napas, Techcombank là “Ngân hàng xuất sắc năm 2021” (Bank of the year 2021), dẫn đầu hoạt động thanh toán nội địa ở nhiều tiêu chí.

Thẻ VietCredit có thêm tính năng thanh toán trực tuyến

Từ 12h ngày 12/01/2022, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) tích hợp thêm tính năng thanh toán trực tuyến trên thẻ tín dụng nội địa VietCredit, gia tăng lợi ích và mang đến trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện dụng cho khách hàng.  

Nam A Bank tiên phong áp dụng thanh toán bằng mã VietQR

Nam A Bank là một trong hai ngân hàng đầu tiên phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai dịch vụ thanh toán bằng mã VietQR trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Giải pháp thanh toán số không cần tài khoản ngân hàng

Mobile Money có thể giúp người dân dễ dàng thanh toán điện tử hơn nhờ thao tác đơn giản, sử dụng mọi lúc, mọi nơi với hàng nghìn điểm giao dịch.

Bất thường hoạt động thanh toán kiểu '3 không'

Ứng dụng Ecobe hoạt động thanh toán công khai, rầm rộ, trong suốt thời gian gần 2 năm nhưng lại không hợp đồng, không bảo lãnh và không giấy phép.

Thanh toán tiện lợi, đơn giản với VNPT Mobile Money

Với VNPT Mobile Money, người dùng có thể ở nhà thanh toán các khoản điện, nước, điện thoại, học phí cho con… một cách dễ dàng, an toàn, tiện lợi thay vì phải đến tận nơi như trước kia.

'Ví điện tử' thành ví... 'tiền tử'

Gần cả trăm điểm bán, đại lý ở nhiều tỉnh, thành rơi vào cảnh "tiền mất tật mang" khi thanh toán cước cho người dân qua ứng dụng Ecobe, được quảng cáo là ví điện tử.

Bật mí loại tiền điện tử những tỷ phú tin tưởng, các 'ông lớn' nghĩ gì về Bitcoin?

Elon Musk tin rằng Dogecoin có thể kiến tạo tương lai, trong khi Warren Buffet giữ vững quan điểm Bitcoin là "thuốc diệt chuột".

Petrolimex đẩy mạnh các dịch vụ thanh toán không tiền mặt

Bắt kịp xu thế chung, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex, MCP: PLX) đẩy mạnh triển khai các hình thức thanh toán không tiền mặt, “bắt tay” với các đơn vị cung cấp dịch vụ như Napas, HDBank nhằm nâng cao tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng.

Tận dụng các nguồn ưu đãi những ngày ‘ví lép’ theo cách của Jun Phạm

Trong 30 phút livestream, Jun Phạm chia sẻ cùng fan nhiều bí quyết sống thông minh trong đại dịch như giữ nguồn năng lượng tích cực, ưu tiên mua sắm online và thanh toán qua app, tận dụng lãi suất ưu đãi từ ngân hàng khi cần vay vốn…

Mobile Money mở đường để áp dụng Sandbox cho các dịch vụ mới

Việc Chính phủ cho phép thí điểm Mobile Money sẽ mở ra chính sách Sandbox cho hàng loạt dịch vụ và ngành nghề mới được cung cấp sớm trong xã hội số. 

Dễ dàng thanh toán dịch vụ giải trí trực tuyến bằng ví điện tử

Các ứng dụng xem phim nghe nhạc, giao lưu trực tuyến… liên tục đẩy mạnh thanh toán bằng ví điện tử giúp người dùng dễ dàng tận hưởng dịch vụ giải trí ngay trong giai đoạn thực hiện giãn cách phòng chống dịch.

Ngân hàng ‘chạy đua’ tiện ích số đáp ứng nhu cầu khách hàng trong mùa dịch

Trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, giao dịch ngân hàng trực tuyến trở thành nhu cầu tất yếu. Các nhà băng Việt cũng không ngừng đẩy mạnh chuyển đổi số để bắt kịp nhu cầu mới của khách hàng.

Mở ví VNPAY bất ngờ trúng vàng giữa dịch Covid-19

Tải ví VNPAY để thuận tiện thanh toán hóa đơn trong giai đoạn giãn cách, nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ khi nhận thông báo trúng vàng 9999 của chương trình "Quét mã tải ví - Săn vàng thả ga".

Ví điện tử PostPay - mục tiêu mới của Bưu điện Việt Nam

Ví điện tử PostPay của Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) hướng tới mang giải pháp thanh toán số đến người dùng phổ thông, đặc biệt là người dân tại những địa bàn vùng sâu, vùng xa, thực hiện mục tiêu trở thành “bạn của mọi nhà”.

Đưa hàng Việt lên sàn thương mại điện tử để rộng đường ra thị trường quốc tế

Sử dụng kênh thanh toán hiện đại, đưa hàng Việt lên sàn thương mại điện tử là những giải pháp nhằm đưa sản phẩm ra quốc tế.

‘Đánh thức’ giá trị ngân hàng số Việt Nam

Các ngân hàng tại Việt Nam đang chuyển mình nhanh chóng và năng động trên con đường số hóa. Đây vừa là môi trường và cũng là mục tiêu mà Ngân hàng Nhà nước tạo ra nhằm “đánh thức” giá trị ngân hàng số Việt Nam.

EVNHANOI đẩy mạnh số hóa, cung cấp dịch vụ điện trực tuyến khắp Thủ đô

Trong giai đoạn bùng phát dịch Covid-19, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng số, nhằm cung cấp đầy đủ các dịch vụ điện đến người dân Thủ đô.

Ký kết quy chế phối hợp trong quản lý thí điểm dịch vụ Mobile Money

Quy chế phối hợp trong công tác quản lý nhà nước đối với việc thực hiện thí điểm dịch vụ Mobile Money vừa được đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Công an và Bộ TT&TT ký kết.

VNPT EPAY tăng trưởng ấn tượng với công nghệ thanh toán Hàn Quốc

Nhờ vào việc phát huy ưu điểm của công nghệ thanh toán Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, VNPT EPAY đã có mức sản lượng giao dịch tăng trưởng ấn tượng với 68.000 tỷ đồng (năm 2020), đạt xấp xỉ 200% so với năm 2019.