đi học trở lại

Cập nhập tin tức đi học trở lại

Bản tin sáng VietNamNet (9/2/2022)

Lên kế hoạch đưa học sinh đi học trực tiếp trước ngày 14/2; Thêm doanh nghiệp đề nghị bỏ cọc ‘đất vàng’ Thủ Thiêm; Hà Nội mở lại rạp chiếu phim từ 10/2… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (8/2/2022)

HLV Mai Đức Chung không dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam ở World Cup; Trẻ tiểu học và lớp 6 ở Hà Nội có thể đến trường từ 21/2; Bé 3 tuổi bị bạo hành đã có phản xạ tay chân… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (7/2/2022)

Tuyển nữ Việt Nam lần đầu tiên giành vé dự World Cup; "Hàng rào sống" 200 mét phân luồng trên cao tốc; Không để vắc xin Abdala phải hủy bỏ do hết hạn… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (5/2/2022)

Không đóng cửa trường vì vài ca nhiễm; Đài Loan (TQ) tranh vé World Cup với nữ Việt Nam; Nga - Trung kêu gọi NATO ngừng mở rộng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (4/2/2022)

Toàn bộ học sinh, sinh viên trở lại trường sau Tết; Gần 800.000 liều vắc xin được tiêm dịp Tết; Mỹ sa thải lính từ chối tiêm vắc xin… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương có giải pháp mở cửa trường học

Thủ tướng yêu cầu, khẩn trương có giải pháp mở cửa trường học cho các cháu; triển khai một số giải pháp cả trước mắt và lâu dài để chăm sóc các cháu mồ côi do dịch.