Bản tin VietNamNet 26/9: Sẽ mời Facebooker Võ Quốc làm rõ việc xúc phạm báo chí

Quận Bình Thạnh chính thức thông tin vụ sập nhà 4 tầng ở TP.HCM; Sở TT&TT TP.HCM sẽ mời Facebooker Võ Quốc tới làm rõ việc xúc phạm báo chí… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 20/9: UBKT Quân ủy TƯ đề nghị kỷ luật 12 tập thể

UBKT Quân ủy Trung ương đề nghị kỷ luật 12 tập thể và 44 cá nhân; 4 nhóm đối tượng được hưởng thu nhập tăng thêm ở TP.HCM… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 19/9: Tin mới vụ cô gái 21 tuổi tố bị bác sĩ xâm hại

Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ cô gái 21 tuổi tố bị bác sĩ ung bướu xâm hại; Siêu mẫu Ngọc Thúy yêu cầu chia đôi tài sản với chồng cũ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 18/9: Tiếp tục đấu giá nhiều biển số 'ngũ quý' siêu đẹp

Tiếp tục đấu giá 36 biển số ô tô, nhiều 'ngũ quý' siêu đẹp; Một chủ tịch huyện ở Thừa Thiên - Huế vi phạm nồng độ cồn… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 17/9: Bị tố sàm sỡ bệnh nhân, học viên tường trình gì?

Bị tố sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi, học viên tường trình gì với BV Việt Đức?; Trúng đấu giá biển 30K-55555, dân chơi rao bán lại giá 20 tỷ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 16/9: Phá đường dây Hoa hậu bán dâm 200 triệu/lượt

Học viên thực tập ở BV Việt Đức bị tố sàm sỡ bệnh nhân trong phòng chụp X-quang; Phá đường dây hoa hậu bán dâm có giá 200 triệu đồng/lượt… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 15/9: Đấu giá lại biển số ô tô 'siêu đẹp' vào ngày 15/9

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh từ trần; Hà Nội tạm dừng vui chơi giải trí, tổ chức mặc niệm nạn nhân vụ cháy chung cư; Đấu giá lại 11 biển số ô tô 'siêu đẹp' vào ngày 15/9… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 14/9: 56 người tử vong trong vụ cháy chung cư mini

56 người tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ; 91 người ngộ độc, Bộ Y tế yêu cầu tạm đình chỉ quán bánh mì Phượng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 13/9: Chuyển hồ sơ vụ sỹ quan gây tai nạn ở Đồ Sơn

Chuyển hồ sơ vụ sỹ quan quân đội gây tai nạn ở Đồ Sơn; Phụ huynh choáng vì các khoản thu 'trên trời', Hải Dương yêu cầu trường báo cáo… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 12/9: Ô tô chạy quá tốc độ 3 lần/ngày sẽ bị thu phù hiệu

Ô tô chạy quá tốc độ 3 lần/ngày sẽ bị thu phù hiệu; Giá xăng dứt đà tăng, giá dầu tăng nhẹ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 11/9: Giá xăng ngày 11/9 có thể tăng lần thứ 7 liên tiếp

Đề xuất quy định niên hạn, khoảng 40% xe tập lái phải thay thế; Giá xăng ngày 11/9 có thể tăng lần thứ 7 liên tiếp… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 10/9: Tướng Xô giải thích số tiền chênh lệch vụ Việt Á

Trung tướng Tô Ân Xô giải thích về số tiền chênh lệch trong vụ án Việt Á; Tài xế tông chủ nhà hàng đứt chân là Phó Trưởng Cơ quan Điều tra hình sự KV1… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 9/9: Bộ Chính trị đề nghị kỷ luật Bí thư Bến Tre

Bộ Chính trị đề nghị Trung ương kỷ luật Bí thư Bến Tre Lê Đức Thọ; Đề xuất giáo viên dạy thực hành lái xe chỉ cần tốt nghiệp cấp 3… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 8/9: Trường quốc tế bất ngờ đóng cửa, phụ huynh 'khóc'

Hoá đơn tiền điện tăng đột biến, sếp Điện lực TP.HCM nói gì?; Trường quốc tế thu 14 tỷ bất ngờ đóng cửa, phụ huynh 'khóc ròng’… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 7/9: Hàn Quốc bắt 2 TVHK Việt Nam vì nghi buôn lậu

Sẽ luật hóa kiểm tra giấy tờ xe qua VNeID; Hàn Quốc bắt 2 tiếp viên hàng không Việt Nam vì nghi buôn lậu tinh dầu cần sa… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 6/9: Cổ phiếu VinFast giảm giá 15% trước giờ giao dịch

Nổ bóng bay trong lễ khai giảng ở Thanh Hóa, nhiều học sinh bị bỏng; Cổ phiếu VinFast giảm giá 15% trước giờ giao dịch… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Đáng chú ý

Bản tin VietNamNet sáng 5/9: Tài xế bị đột quỵ vẫn cố gắng dừng xe an toàn

Xúc động hình ảnh tài xế bị đột quỵ vẫn cố gắng dừng xe an toàn; Tạm giữ ‘hot girl Bella' vì trộm cắp xe máy… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 4/9: 4 người tử vong ở Hà Nội, Công an khởi tố vụ án

Hà Nội đề xuất cắt điện, nước công trình vi phạm trật tự xây dựng; Vụ 4 người tử vong ở Hà Nội: Công an khởi tố vụ án… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 3/9: Bão Saola suy yếu nhanh, gây mưa ven biển miền Bắc

Bão Saola suy yếu nhanh, gây mưa cho ven biển miền Bắc; Tạm giữ hình sự người đàn ông phi dao trên đường ở Hà Nội… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 2/9: VinFast giảm phiên thứ 4, vốn hóa xuống 75 tỷ USD

VinFast giảm phiên thứ 4, vốn hóa xuống 75 tỷ USD; Hé lộ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong một gia đình ở Hà Nội… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 1/9: Chủ xe nộp cọc đấu giá biển số đã được hoàn tiền

Chủ xe nộp cọc đấu giá biển số đã được hoàn tiền; Thông tin 'bé gái 14 tuổi mang thai 8 tháng cần giúp đỡ' là đúng sự thật… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 31/8: Tình tiết mới vụ cô gái tố cáo bị bác sĩ xâm hại

Chủ tịch TP.HCM: Không áp dụng 'im lặng là đồng ý' khi phối hợp công việc; Tình tiết mới nhất vụ cô gái 21 tuổi tố cáo bị bác sĩ xâm hại… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 30/8: Lái xe biển xanh tông nữ sinh tử vong lĩnh án gì?

Yêu cầu chấn chỉnh thái độ, y đức thầy thuốc sau vụ bác sĩ bị tố xâm hại; Tài xế xe biển xanh tông nữ sinh tử vong lĩnh án 7 năm tù… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 29/8: Thư ký tài chính AIC về nước đầu thú

Thư ký tài chính Công ty AIC về nước đầu thú; Vụ nâng khống giá cây xanh: Ông Nguyễn Đức Chung nhận thêm 18 tháng tù… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (28/8/2023)

Đoàn xe phân khối lớn đi vào cao tốc: CSGT đề nghị 24 chủ xe đến cơ quan công an; Chiêu ‘thổi giá’ kit test Việt Á gây thiệt hại 10 tỷ ở BV Thủ Đức… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (27/8/2023)

Công an làm việc với cô gái 21 tuổi trong vụ tố cáo bị bác sĩ xâm hại; Tường trình của đoàn đi mô tô gây ‘náo loạn’ ở phà Cát Lái… là những thông tin nổi bật trong ngày.