Địa Ốc Xanh Toàn Cầu: Nối tiếp chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu lên kế hoạch triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, hướng tới mục tiêu hỗ trợ, san sẻ với những mảnh đời bất hạnh tại các địa phương trên cả nước.

Tiêu biểu trong đó, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu tham gia chung tay cùng hành trình “Một triệu ngôi nhà yêu thương” cho người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Theo đó, ngày 8/7/2022, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), công ty Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã tiếp tục trao thêm 3 căn nhà tình nghĩa (trị giá 90 triệu đồng/căn) cho bà con khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ. 

Ông Nguyễn Thanh Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa trị giá 90 triệu đồng/căn tại huyện Cần Giờ. Ảnh: Địa Ôc Xanh Toàn Cầu thiện nguyện tại huyện Cần Giờ

Song song với các hoạt động đóng góp cho cộng đồng và trao nhà, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu còn tích cực đồng hành cùng với các hoạt động thăm viếng và tặng quà cho các gia đình chính sách, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trao học bổng cho con em gia đình liệt sĩ…

Ngày 28/7/2022, Ông Nguyễn Thanh Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã đại diện Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM trao 200 triệu đồng cho Sở Lao động Thương binh - Xã hội TP.HCM, góp phần chăm lo cho các hộ gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bản TP.HCM. 

 Địa Ốc Xanh Toàn Cầu hỗ trợ 200 triệu đồng cho các gia đình chính sách nhân Ngày 27/7. Ảnh: Địa Ốc Xanh Toàn Cầu trao tặng tại Sở Lao động thương binh - xã hội Tp.HCM

Trước đó, tại nhiều địa phương của huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu cũng hỗ trợ trao tặng 150 chiếc xe đạp cho các em học sinh thuộc diện hộ khó khăn, mồ côi vươn lên trong học tập, góp phần mang lại niềm vui cho các em nhỏ có được phương tiện tốt đến trường và nâng cao tinh thần vượt khó.

Ngoài các hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh miền Tây Nam bộ, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu còn mong muốn thời gian tới có thể trích một phần lợi nhuận để chăm lo cho bà con ở khu vực miền Trung, nơi chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, thiên tai hằng năm. 

Với những hoạt động ý nghĩa trên, một phần nào đã thể hiện được tinh thần và trách nhiệm với xã hội của Địa Ốc Xanh Toàn Cầu mà như Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - ông Nguyễn Thanh Ngà đã theo đuổi trong suốt hơn 3 năm qua, với mục tiêu hướng những nghĩa cử tốt đẹp về cộng đồng và xã hội. 

Ông Nguyễn Thanh Ngà nói: “Một doanh nghiệp thành công không chỉ hướng đến kết quả kinh doanh, mà doanh nghiệp đó còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”. Đó chính là giá trị, tôn chỉ mà Ban lãnh đạo Địa Ốc Xanh Toàn Cầu luôn hằng mong và hiện thực hóa bằng những việc làm cụ thể thiết thực, nhằm xây dựng và duy trì sự phát triển bền vững về mọi mặt của một doanh nghiệp”.

Theo đại diện công ty, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu định hướng luôn nỗ lực biến những hoạt động chia sẻ và trách nhiệm của mình đối với xã hội thành những hành động thiết thực, hiệu quả đã góp phần làm nên những mái ấm hạnh phúc, phồn thịnh và bình an. 

Doãn Phong

tin nổi bật

Gặp nạn trên đường hồi hương, thanh niên hiếu thảo cần giúp gấp 20 triệu đồng viện phí

Bôn ba đất khách nhưng không thể bám trụ, Ksor Hiếu (SN 1996) quyết định trở về Gia Lai làm thuê gần nhà. Đáng tiếc trên đường hồi hương, em gặp tai nạn nghiêm trọng.

Trao hơn 77 triệu đồng đến em Trần Thị Hồng Ánh bị ung thư xương

Số tiền 77.718.500 đồng, tấm lòng của bạn đọc đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến em Trần Thị Hồng Ánh mắc căn bệnh ung thư xương.

Tổng Giám đốc Sơn Hà Xanh: ‘Ai cũng xứng đáng được hưởng dụng cuộc sống xanh’

Ông Nguyễn Văn Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh chia sẻ khi triển khai chương trình "Trao bồn nước - Kết yêu thương" nhằm tạo điều kiện tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chứa nước chất lượng cho người dân hoàn cảnh khó khăn.

Gặp nạn bất ngờ, người đàn ông khờ khạo không lo nổi tiền phẫu thuật

Gia đình vốn khó khăn, bản thân lại khù khờ nên khi gặp nạn, dù anh em ra sức giúp, anh Hồng vẫn chẳng đủ tiền để xoay sở viện phí.

Ông Nguyễn Văn Hoàng bị uốn ván được bạn đọc ủng hộ gần 50 triệu đồng

Sống cảnh đơn độc trong nhà trọ, làm nghề lượm ve chai mưu sinh, ông Nguyễn Văn Hoàng chẳng có ai cậy nhờ khi bị bệnh uốn ván nghiêm trọng. Nhờ bạn đọc giúp đỡ ông mới có tiền đóng viện phí.

Hơn 30 năm chăm con tai nạn liệt giường, mẹ già gần 90 tuổi sức cùng lực kiệt

Một tai nạn giao thông nghiêm trọng từ ngày còn trẻ khiến ông Nguyễn Xuân Tình (59 tuổi) phải sống trong cảnh tàn tật suốt quãng đời còn lại.

Trao gần 46 triệu đồng bạn đọc ủng hộ cho gia đình bé Dương Huỳnh Kim Tiền

Sau ca ghép gan, sức khỏe Kim Tiền cải thiện rõ rệt, con tăng cân, trắng trẻo hơn. Sự giúp đỡ của bạn đọc đã giúp gia đình con tạm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Con trai 8 tuổi bị ung thư hạch, cha nghỉ việc chẳng lo đủ tiền chữa bệnh

Con trai phát hiện mắc bệnh ung thư hạch khi mới 8 tuổi, thế nhưng anh Tú đã hoàn toàn hết khả năng lo liệu, bởi chính cha mẹ anh cũng đang mắc phải căn bệnh nan y.

Tiếp tục trao 15 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ bà Trần Thị Tích Nghĩa

Mới đây, con trai của bà Trần Thị Tích Nghĩa đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận số tiền do bạn đọc ủng hộ cho mẹ của mình. Trước đó, kể kịp thời đóng viện phí cho bà, Báo VietNamNet đã chuyển đợt 1 hơn 27 triệu đồng vào tạm ứng viện phí.

Bé trai 1 tuổi cần được ghép gan cứu nguy tính mạng

Nỗi đau mất con gái chưa kịp nguôi ngoai, anh Tùng lại càng khổ sở khi chứng kiến con trai bệnh tật rơi vào nguy kịch.

Ông Mông Văn Long đã bình phục và xuất viện, xin ngừng nhận ủng hộ

Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc VietNamNet, ông Mông Văn Long đã khỏe và khôi phục trí nhớ. Không có người thân lẫn nhà cửa, ông đã được chuyển đến một trung tâm bảo trợ xã hội.

Nghệ An: Cha mẹ bị lũ cuốn trôi, con thơ gào khóc đến xé lòng

Có 3 đứa trẻ ở Nghệ An, năm nay mới học lớp 1, lớp 2 và lớp 6 chưa kịp trưởng thành thì đột ngột mất bố mẹ trong cơn mưa tầm tã. Người thân khẩn cầu xin giúp đỡ cho các cháu được ăn học nên người.

Con trai bất ngờ viêm não, cha phụ hồ lao đao tìm kiếm sự giúp đỡ

Học xong lớp 10, về nhà nghỉ hè thì gia đình phát hiện Thuận có biểu hiện lạ, thường xuyên đau đầu và sốt cao. Đưa con đến bệnh viện, anh Khánh ngã khuỵu khi hay tin con trai mình mắc bệnh hiểm nghèo.

Trao gần 12 triệu đồng cho người phụ nữ tật nguyền đam mê hội hoạ

Mặc dù tàn tật, chân tay co quắp, di chuyển khó khăn nhưng chị Trần Thị Hiền (40 tuổi, ở xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) vẫn lạc quan, chăm chỉ lao động để sáng tạo những tác phẩm hội họa đẹp mắt, hấp dẫn.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 9/2022

Trong 10 ngày đầu tháng 9/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 341.079.930 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.