thiện nguyện

Cập nhập tin tức thiện nguyện

Suntory PepsiCo Việt Nam khánh thành ‘trường học hạnh phúc’ ở Nghệ An

Công trình cải tạo cơ sở vật chất cho Trường Mầm non Hương Tiến (huyện Thanh Chương, Nghệ An) vừa được khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng.

DVA Group mang nước ngọt về vùng hạn mặn miền Tây

Từ 24 - 30/4, DVA Group và thương hiệu trực thuộc - Viện thẩm mỹ Diva - triển khai chương trình "Giọt nước nghĩa tình - Đồng hành cùng người dân miền Tây mùa hạn mặn".

Larue mang nước sinh hoạt về với Tiền Giang

Bia Larue triển khai chương trình “Larue mang nước sinh hoạt về với Tiền Giang” nhằm hỗ trợ chính quyền và người dân địa phương ứng phó với tình huống thiếu nước sinh hoạt trong mùa khô năm 2024.

Làm điều không ai làm suốt 6 năm, cụ bà tái sinh cuộc đời cho một người dưng

Dù không phải là máu mủ ruột rà, hơn 6 năm qua, bà Thử vẫn tình nguyện chăm sóc nam bệnh nhân liệt tứ chi tại bệnh viện, đưa anh về nhà chăm lo như con ruột.

Kéo loa xuống phố, hát rong kiếm tiền giúp bệnh nhi nghèo

Chia sẻ với những bệnh nhi nghèo không có đủ kinh phí chữa bệnh, nhóm thiện nguyện 'Hát để sẻ chia' kéo loa xuống phố hát rong, kêu gọi tấm lòng hảo tâm để đóng viện phí cho các em.

Gcoop Việt Nam tặng quà cho người khiếm thị ở Mái ấm Thiên Ân

Ngày 30/3, Công ty TNHH Gcoop Việt Nam (Gcoop Việt Nam) đã tổ chức chương trình từ thiện thăm hỏi, trao tặng quà, gạo và sữa cho những người khiếm thị và cán bộ nhân viên tại Mái ấm Thiên Ân.

Tập đoàn Sao Đỏ nối tiếp hành trình trao yêu thương

Là Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực, nhiều năm qua, Tập đoàn Sao Đỏ đã chủ động triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện trên khắp các quận, huyện của TP. Hải Phòng.

‘Cô tiên’ của những mảnh đời bất hạnh

Du học tại nước ngoài nhiều năm, cô tiểu thư Nguyễn Đỗ Trúc Phương (27 tuổi) trở về Việt Nam và làm quản lý khách sạn của gia đình. Cũng từ đây cô bắt duyên với công việc làm thiện nguyện, thường xuyên quyên góp giúp đỡ mảnh đời bất hạnh.

Zinus Việt Nam mang chăn ấm, đệm êm tặng trẻ vùng cao

Đầu xuân Giáp Thìn, Zinus Việt Nam mang những phần quà ấm êm trao tặng trẻ em trong 6 hộ gia đình đặc biệt khó khăn và 2 điểm trường thuộc huyện vùng cao Võ Nhai, Thái Nguyên.

Hàng trăm học sinh, giáo viên tiễn đưa nữ sinh tử nạn trên đường đi làm từ thiện

Chiếc xe tang chở nữ sinh tử vong trên đường đi làm thiện nguyện chậm chậm qua cổng trường. Các bạn học, giáo viên đã xếp hàng để chào vĩnh biệt em lần cuối.

HDBank mang Tết sớm đến với đồng bào bản Puôi

Trong không khí mùa xuân vùng cao, những món quà ý nghĩa từ HDBank góp thêm niềm vui đến bà con bản Puôi, xã Huy Tân, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Mega Gangnam khởi hành chuyến xe thiện nguyện đón xuân

Những ngày cận Tết Nguyên Đán, chuyến xe thiện nguyện của Mega Gangnam đã khởi động với điểm đến đầu tiên là Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Mái Ấm Ga Sài Gòn tại TP.HCM.

Vì món nợ 50 đồng, ông lão 43 năm tặng áo quan, mai táng miễn phí người quá cố

Vì món nợ 50 đồng, suốt 43 năm qua, ông Oanh miệt mài với công việc tặng áo quan, làm đám tang miễn phí cho người quá cố nghèo khổ, không nơi nương tựa.

Santa Run 2023 - Sải bước yêu thương vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Giải chạy thiện nguyện SantaRun 2023 vừa được phát động với mục tiêu toàn bộ tiền bán BIB và “virtual race” sẽ được dành tặng cho công tác thiện nguyện.

Livecool tiếp tục hành trình đồng hành cùng người lao động

Thương hiệu sủi thanh nhiệt Livecool kết hợp cùng MC Hạnh Phúc trao tặng nhiều phần quà đến với người lao động trong chiến dịch “Hành trình thanh nhiệt Livecool, Trao nhiệt thành - nhận nhụ cười”.

BIDVRUN - dấu ấn 5 năm của những bước chạy nhân văn

Sáng kiến tổ chức giải chạy thiện nguyện online “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo” được BIDV triển khai từ năm 2019 đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của hàng vạn vận động viên.

Bảo hiểm số OPES đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Mottainai 2023

Đồng hành cùng chương trình Mottainai 2023, đại diện Bảo hiểm số OPES đã trao tặng 20 suất học bổng cùng 50 phần quà ý nghĩa và thiết thực tới  trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn do Tai nạn giao thông.

Savouré Bakery chung tay gây quỹ giúp đỡ trẻ em dị tật bẩm sinh

Savouré Bakery đã hiện thực hóa thông điệp “Gửi trọn yêu thương” qua những đóng góp thiết thực cho Quỹ Nâng bước tuổi thơ, góp phần hỗ trợ các em nhỏ dị tật bẩm sinh được chữa trị y tế.

HDBank lan tỏa hành trình ‘Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương’

Hơn ba thập kỷ lan tỏa văn hoá doanh nghiệp chia sẻ yêu thương, tương thân tương ái, HDBank nhiều năm liền đồng hành cùng chương trình “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM phát động.

An Đen - cô gái kể chuyện đồng quê trên TikTok hút triệu view

Với sức ảnh hưởng của mình, An Đen đang là cầu nối, nhận hỗ trợ của các mạnh thường quân để nấu những bữa cơm lạ miệng cho trẻ em nghèo ở Tây Nguyên.