Hôm nay, Blizzard Entertainment đã công bố rằng Diablo 3 : Reaper of Souls - Ultimate Evil Edition sẽ xuất hiện trên các hệ máy console vào ngày 19 tháng 8 năm nay, cụ thể các hệ máy có thể chơi được là PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One.

Phiên bản Ultimate Evil Edition bao gồm tất cả các câu chuyện của Diablo 3 và cả những nội dung và tính năng mới được cập nhật trong bản mở rộng Reaper of Souls. Trò chơi được thiết kế lại cho phù hợp với hệ máy console, mỗi máy sẽ cho phép tối đa 4 người chơi cùng chơi trên một màn hình hoặc và chơi online.

Đặc biệt, Diablo III trên console sẽ có một chế độ chơi mới là Apperentice Mode giúp hỗ trợ sức mạnh cho những người chơi level thấp để họ có thể cùng phiêu lưu với những gamer level cao, bó qua những rào cản để người chơi có cơ hội đồng hành cùng nhau dễ dàng hơn.

Trong game cũng sẽ có thêm hệ thống mail nơi người chơi có thể chia sẻ "loot" với những người bạn của mình, cũng như một số phần quà cho người chơi Player Gift bao gồm cả những loot rất hiếm.

Ngoài Sanctury, sẽ có thêm một dugeon cho người chơi train level và cầy đồ

Thêm vào đó, hệ thống Loot 2.0 sẽ được cải tiến và bổ sung một số tính năng :

Chế độ Advanture Mode: một chế độ chơi mới mà người chơi có thể tự do "đồ sát" bất kỳ chỗ nào.

Bounties (Phần thưởng): một món đồ được hệ thống chọn ngẫu nhiên sẽ là phần thưởng cho những người chơi khám phá Sanctuary.

Naphalems Rifts: Một map phụ ngẫu nhiên cho mỗi người chơi có thể hoàn thành map chính không giới hạn số lần với rất nhiều chiến lợi phẩm, một nơi để cầy level và đồ.

Nâng level giới hạn lên 70: các skill và ability mới sẽ đưa sức mạnh của người chơi lên một tầm cao mới.

The Mystic: một NPC trong game với vai trò thợ thủ công sẽ cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn về tùy biến loot.

Chế độ Apperentice có thể "đồ sát" bất kể map nào

Diablo 3 : Reaper of Souls - Ultimate Evil Edittion sẽ được đưa lên các hệ máy console vào ngày 19 tháng 8 năm nay với giá 59,99$ cho PS4/Xbox one và 39,99$ cho PS3/Xbox360.

Ngoài ra, nếu đặt hàng trước bạn sẽ nhận được Infernal Paudrons, một vật phẩm trong game có khả năng hồi máu, giảm cooldown skill và đặc biệt có thể được trang bị ngay từ level 1.

July.N - Theo GZ