dịch vụ gọi xe

Cập nhập tin tức dịch vụ gọi xe

Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu

Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng cho thấytiềm năng phát triển cũng như vị thế vượt trội của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.

Bản đồ sai tên các đảo ở Trường Sa, đại diện Grab Việt Nam xin lỗi

Bản đồ trên Grab đang hiển thị không chính xác tên nhiều hòn đảo thuộc quần đảo Trường Sa. Hành động này vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam ở biển Đông.

Uber mất trắng 2 tỷ USD sau khi Didi bị chính quyền Trung Quốc 'sờ gáy'

Sự sụt giảm vốn hóa thị trường của Didi Chuxing đã có tác động lớn đến Uber, tập đoàn sở hữu khoảng 12% cổ phần trong công ty gọi xe Trung Quốc này.

Công nghệ giúp tài xế taxi ở Mỹ có thể làm việc tại nhà

Một công ty tại Las Vegas đã nghĩ ra cách vận hành dịch vụ xe không người lái khá độc đáo, tận dụng kết nối 5G.

Trung Quốc giáng đòn chí tử vào dịch vụ gọi xe lớn nhất nước

Ngày 4/7, Cơ quan Quản lý không gian mạng Trung Quốc đã cấm dịch vụ gọi xe lớn nhất Trung Quốc Didi khỏi các cửa hàng ứng dụng sau khi cho rằng nó gây ra rủi ro an ninh mạng cho khách hàng.

Người phụ nữ quyền lực đứng sau 'Uber' của Trung Quốc là ai?

Jean Liu là chủ tịch của Didi Chuxing, 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ gọi xe lớn nhất thế giới. Tuy nhiên Jean Liu đã phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong cuộc sống, trong đó có việc chiến đấu với bệnh ung thư vú.

Công nghệ này sẽ đặt dấu chấm hết cho ô tô cá nhân

Việc di chuyển tại những đô thị đông đúc, nơi tập trung tới 2/3 dân số thế giới sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ tương lai này. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc người ta không còn cần đến ô tô riêng nữa.

Thế giới báo động nạn tài xế Grab, Uber quấy rối khách nữ

Đằng sau sự trỗi dậy của các loại hình dịch vụ gọi xe như Grab, Uber... còn có những câu chuyện đau lòng về tình trạng tài xế quấy rối, tấn công tình dục khách nữ.

Uber "đốt" 1 triệu USD/tuần vì dịch vụ gọi xe mới

Nhằm thống trị thị trường, Uber đã tiêu tốn tới 1 triệu USD/tuần chỉ vì dịch vụ gọi xe mới.