dịch vụ vận chuyển

Cập nhập tin tức dịch vụ vận chuyển

Kiến Đỏ - dịch vụ đóng thùng gỗ, pallet gỗ chuyên nghiệp

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Vận chuyển Kiến Đỏ tiên phong lĩnh vực đóng thùng gỗ, đóng gói máy móc và cung cấp pallet gỗ… với dịch vụ đa dạng, quy mô và chuyên nghiệp.

Helly Tống chia sẻ bí quyết giúp kinh doanh ‘nhẹ nhàng’

Việc kinh doanh vốn không phải lúc nào cũng rải đầy hoa hồng, nhưng nữ doanh nhân trẻ Tống Khánh Linh (còn gọi là Helly Tống) luôn giữ cho mình tâm thái nhẹ nhàng nhờ đã tìm được “người bạn đồng hành” đặc biệt.

J&T Express ‘ghi điểm’ nhờ thấu hiểu nhu cầu thực tế

Khép lại một năm đầy biến động do dịch bệnh, J&T Express đã chủ động mang đến nhiều dịch vụ, mở ra các hướng đi tích cực nhằm phục hồi và ổn định sản xuất và tiêu thụ nông sản trong nước dịp năm mới.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Thành Hưng

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp là những ưu điểm khiến nhiều gia đình, doanh nghiệp ở TP.HCM lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Thành Hưng.

5 ưu điểm vượt trội của dịch vụ vận chuyển Vạn Phúc Express Việt Nam

Hướng đến cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc, Vạn Phúc Express Việt Nam không ngừng đa dạng dịch vụ, tối ưu chi phí, xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chất lượng…

Quy trình vận chuyển nhà ở, văn phòng chuyên nghiệp của Vietnam Moving

Với quy trình làm việc chặt chẽ và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Vietnam Moving cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Giá xăng giảm từ lâu, taxi không chịu giảm giá

Giá xăng dù có tăng trong lần điều chỉnh gần đây nhưng so với năm ngoái đang khá rẻ. Trái với điệp khúc “xăng tăng giá vận chuyển tăng” thì ngay khi xăng đã rẻ, giá vé xe vẫn đứng yên.

Vietjet, Swift247 và Grab hợp tác giao hàng hỏa tốc

3 thương hiệu này vừa ký kết hợp tác toàn diện nhằm phát triển các giải pháp kết nối di chuyển bằng đường bộ và đường hàng không cho khách hàng khu vực Đông Nam Á, cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa siêu hỏa tốc tại Việt Nam.