dịch vụ xe

Cập nhập tin tức dịch vụ xe

Bridgestone VN nhận hai giải thưởng từ Toyota VN

Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone VN và Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone VN vừa nhận danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng nhất năm 2018” và “Nhà cung cấp hướng tới An toàn tốt nhất năm 2018” do Toyota VN trao tặng.

Tá hoả vì xe 'không cánh mà bay' sau khi cho thuê

Nhiều chủ xe ô tô tại TPHCM đang như “ngồi trên đống lửa” khi chiếc xe của mình đã “không cánh mà bay” sau khi cho thuê.

Thuê xe ô tô tự lái dịp Tết: Rủi ro luôn rình rập

Càng gần Tết, nhu cầu thuê xe ôtô tự lái càng tăng cao. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một vài kinh nghiệm để tránh “mất tiền mua bực”.

Những nguyên tắc 'vàng' khi thuê xe ô tô tự lái dịp Tết

Nếu lần đầu thuê xe ô tô tự lái, bạn nên “giắt lưng” những kinh nghiệm dưới đây để tránh bị hớ, nhất là trong dịp Tết sắp đến.

Kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái dịp nghỉ lễ 2/9

Thuê xe ôtô tự lái là việc khá đơn giản, nhưng cũng rất dễ bị “mất tiền oan” nếu bạn không để ý đúng những nội dung sau.

Cho thuê xe ô tô tự lái, trắng tay vì gặp phải khách 'siêu lừa'

Những tưởng sẽ ăn nên làm ra với dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái, thế nhưng anh Lê Văn Bắc, trú huyện Nông Cống (Thanh Hóa) lại nhận quả đắng vì bị khách lừa mất xe.

Bí kíp thuê xe tự lái ngày Tết

Càng ngày, trào lưu thuê xe tự lái ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với những gia đình có nhu cầu về quê ăn Tết.

Uber thu thập vị trí khách 5 phút sau khi xuống xe

Nếu mở ứng dụng Uber trong thời gian gần đây, rất nhiều người dùng sẽ nhận một thông báo yêu cầu cho phép dịch vụ yêu cầu chuyến đi này "truy cập vị trí của bạn ngay cả khi bạn không mở ứng dụng”.