Hiện nay, các thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021 đang chờ đợi điểm chuẩn xét tuyển đại học. Theo lịch tuyển sinh mới nhất, trước 17h ngày 16/9, các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1.

Vậy điểm chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ như thế nào? Thí sinh và người nhà có thể cập nhật liên tục các kênh tra cứu điểm chuẩn 2021 ngay từ bây giờ.

{keywords}
Thí sinh và người nhà có thể cập nhật liên tục các kênh tra cứu điểm chuẩn 2021 (ảnh minh họa, nguồn: hust.edu.vn).

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2021

Website của các trường sẽ là nơi cập nhật điểm chuẩn chính xác, và website của Đại học Bách khoa Hà Nội có địa chỉ hust.edu.vn.

Thí sinh cũng có thể truy cập Cổng thông tin tuyển sinh thituyensinh.vn, tìm kiếm trường mà mình đăng ký nguyện vọng để cập nhật điểm chuẩn.

Ngoài ra, Báo VietNamNet có công cụ tra cứu điểm chuẩn ở địa chỉ vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tra-cuu-diem-chuan-dai-hoc.

Trong tháng 8 vừa qua, Đại học Bách khoa Hà Nội đã đưa ra dự báo khoảng điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành, chương trình đào tạo đại học chính quy của trường. Theo đó, nhìn chung điểm chuẩn Bách khoa Hà Nội được dự báo không biến động mạnh so với năm ngoái. Ngành "Khoa học máy tính" vẫn được dự báo mức điểm có thể lên tới 27,5 đến 29 điểm.

{keywords}
Trên hình là một phần bảng dự báo điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2021. Hãy xem chi tiết ở đây.

Anh Hào

Lịch tuyển sinh đại học 2021 mới nhất

Lịch tuyển sinh đại học 2021 mới nhất

Kế hoạch tuyển sinh đại học 2021 mới nhất bao gồm lịch điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến và thời gian dự kiến công bố điểm chuẩn của các trường.