Cổng 32wan – Túy Online

Túy Online là một webgame full HD đầu tiên được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt, gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì. Bên cạnh đó, game còn chứa đựng gần 80 tính năng đặc sắc như  Mỹ Nhân Đối Tửu, hệ thống thủ thành Đại Chiến  Thây Ma, Dị Tộc Chiến… được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game. Từ đó, tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Túy Online.

Không thể phủ nhận các webgame hiện nay có bước tiến dài trong đồ họa, Túy Online cũng không nằm ngoài xu hướng hội nhập khi thể hiện sự cầu kỳ, trau chuốt trong từng cử động, màu sắc của nhân vật, bối cảnh trong game cũng được thiết kế chân thực, dễ dàng đưa người chơi hòa mình vào chiến trường Tam Quốc rực lửa.

Hệ thống thủ thành PvE đầy hấp dẫn trong Tuý Online

Cổng 37wan – Đại Thiên Sứ Chi Kiếm

 Đại Thiên Sứ Chi Kiếm là webgame tiếp tục khai thác đề tài nữ thần Athena tái tạo sự sống cho trái đất sau các cuộc chiến tàn khóc đã hủy diệt đất đai, công trình, thiên nhiên và kể cả con người, tất cả vẫn nuôi hy vọng về một tương lai hòa bình, trái đất vẫn xanh như ngày nó xuất hiện.

 Người chơi sẽ hóa thân thành 3 class nhân vật quen thuộc đó là : Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, từng xuất hiện trong MU Client. Đại Thiên Sứ Chi Kiếm sở hữu kho trang phục và vũ khí được thiết kế khá đẹp và công phu.. Cảnh quang khá đồ sộ và có chiều sâu sử dụng các mảng màu tối làm cho trò chơi mang vẻ cổ kính và u ám như bị chìm trong bóng tối, từ đó tăng tính thuyết phục hơn về cốt truyện.

Cổng 91wan – Bách Chiến Vô Song

Là một webgame nhập vai, Bách Chiến Vô Song sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Hình ảnh trong game được thiết kế với gam màu khá tươi sáng, có một chút chibi dễ thương tạo thiện cảm với nhân vật. Bên cạnh đó, khung hình của game khá rộng giúp cho người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bối cảnh trong game, dù rằng chuyển động của nhân vật vẫn còn bị hạn chế và tương đối gượng.

Về gameplay, Bách Chiến Vô Song vẫn khá giống với dòng webgame nhập vai thông thường, với các tính năng và lối xây dựng nhân vật quen thuộc. Hệ thống Auto tự đánh hỗ trợ khá tích cực cho người chơi trong giai đoạn đầu và sau trong game, khi nhân vật sẽ tự động di chuyển, tấn công quái vật xuyên suốt quá trình chơi.

Cổng wan360 – Thần Thoại Võ Lâm

Thần Thoại Võ Lâm là webgame nhập vai, đánh theo lượt với bố cục trận đấu được xếp theo hướng màn hình chéo. Game được xây dựng dựa trên bối cảnh trải dài xuyên suốt thời Xuân Thu Chiến Quốc với các nhân vật huyền thoại như Bạch Khởi, Lý Mục, Dương Tiễn,…

Với thế mạnh kho tàng tính năng khổng lồ, Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi lồng ghép nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó, hệ thống Thần Binh, Mãnh Thú, Chiến Tướng,… được xây dựng vô cùng đồ sộ, đặc biệt, Thần Thoại Võ Lâm còn cho phép hợp nhất các chiêu thức của những Chiến Tướng lại với nhau để tạo nên  một kỹ năng độc bá. Với nội lực mạnh mẽ của mình, Thần Thoại Võ Lâm đủ tự tin hấp dẫn bất kỳ người chơi khó tính nào khi tham gia vào game.

Monkey