Gần đây, Gamevil đã tổ chức một buổi họp báo tại Seoul, Hàn Quốc để hé lộ thông tin về 6 bom tấn nhập vai trên nền tảng mobile mà mình sẽ phát hành trong thời gian tới. Trong đó bao gồm Nine Hearts, Alliance of Champions and Empires (A.C.E), ArcheAge Begins, Devilian Mobile, War of Crown và Royal Blood. Theo James Song, Phó Chủ tịch của Gamevil cho biết, tất cả các tựa game mobile nói trên đều sẽ được phát hành trên toàn cầu.

Devilian Mobile

Đồng phát triển bởi Gamevil và Bluehole Studio, Devilian Mobile sẽ được phát hành miễn phí trên toàn cầu cho người dùng iOS và Android ngay trong quý 4 năm 2016. Devilian Mobile là một MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa khủng cùng gameplay tương tự như phiên bản gốc trên PC, bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc như Kylar, Ayla và Elin, cùng chế độ PvP guild đầy thử thách,...ngay trên các thiết bị di động cầm tay.

 

Devilian Mobile ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Hệ thống điều khiển chiến đấu được thiết lập theo công thức điển hình là "Auto-Action RPG", chính vì vậy mà việc của bạn chỉ là quan tâm đến những bước di chuyển và thời gian để kích hoạt các kỹ năng đặc biệt mà thôi.

Gameplay

Royal Blood

Phát triển bởi Gamevil, Royal Blood dự kiến sẽ được phát hành miễn phí toàn cầu trên hai kho ứng dụng Google Play và App Store trong nửa đầu năm 2017. Không giống như các MMORPG khác, người chơi có thể hy vọng được thưởng thức những cuộc phiêu lưu khác nhau dựa trên dấu ấn nhân vật trong Royal Blood.

 

Và cũng giống như hầu hết các tựa game online, game thủ có thể tham gia tính năng bang hội chiến cực hấp dẫn. Mỗi lần tham chiến giữa các bang hội lên tới 200 người cùng lúc. Đây sẽ là tựa game mobile sở hữu hệ thống PvP đông đảo hàng nhất từ trước đến nay.

War of Crown

Cũng giống như Tactics Ogre và Final Fantasy Tactics, War of Crown là một tựa game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật đầy hứa hẹn nữa.

 
 

A.C.E

A.C.E dự kiến sẽ được phát hành trong quý 1 năm 2017. Đặt trong thế giới của Age of Storm, game mobile nhập vai này sẽ tập trung vào chế độ PvP cạnh tranh giữa các game thủ với nhau.

 
 

Nine Hearts

Nine Hearts được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến, hình ảnh vô cùng sắc nét và có phần nhỉnh hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường. Một điểm dễ dàng nhận thấy nhất, nhân vật trong game được tạo hình vô cùng đáng yêu và được thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Video chơi thử Nine Hearts

Bạn có thể xây dựng cho mình một hệ thống tổ đội chiến đấu tùy chọn giữa 4 lớp nhân vật bao gồm Warrior, Cleric, Mage, Ranger. Khi đánh map ngoài bản đồ, bạn có thể thay đổi nhân vật bất cứ lúc nào để đánh vào thuộc tính của quái. Và từ đó chúng ta có thể thấy tính năng nâng cấp tuyệt kỹ và trang bị cho nhân vật của mình để có thể tham gia vào những trận chiến cực hấp dẫn trong các hang động với hơn 300 chủng loại quái với cấp độ khó khác nhau.

 
 

ArcheAge Begins

Gamevil đã chính thức xác nhận về việc ArcheAge Begins sẽ mang trong mình yếu tố nhập vai kết hợp thu thập thẻ bài và dự kiến ra mắt trong quý 1 năm 2017 trên cả hai nền tảng iOS và Android. Đây sẽ là phiên bản toàn cầu của game hỗ trợ nhiều thứ tiếng chứ không phải chờ đợi ra mắt thử nghiệm tại Hàn Quốc.

 

Với cuộc đua công nghệ đồ họa tối tân hiện nay ở các tựa game mobile, XLGAMES sẽ đem tới những hình ảnh lung linh, sống động như thật vào ArcheAge Begins bằng Unreal Engine 4. Cụ thể, XLGAMES đã ký kết một hợp đồng với công ty Epic Games nổi tiếng Hàn Quốc để tích hợp vào ArcheAge công nghệ phát triển game bậc nhất trên di động.

Trailer Game

Phiên bản di động mang tên ArcheAge Begins được mô tả như một game nhập vai kết hợp thu thập thẻ bài và chiến đấu trong thời gian thực cực thú vị. Các nội dung về môi trường sống và hệ thống chiến đấu trong phiên bản PC sẽ được sửa đổi để phù hợp với những trải nghiệm di động nhỏ gọn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống giao dịch, thu thập và chiến đấu tranh giành lãnh thổ.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ