Tính năng Thức Tỉnh đột phá

Giờ đây, các nhận vật của Kritika sẽ mang diện mạo cũng như những năng lực hoàn toàn mới khi được thức tỉnh. Nhân vật đã được thức tỉnh sẽ có danh hiệu mới và cả hiệu ứng Lửa cực ngầu phía trên biểu tượng của mình!

Kĩ năng Phi Thân & cải tiến AI

Kĩ năng Phi Thân giúp người chơi trải nghiệm một gameplay hành động cực đỉnh cũng như khả năng tác chiến cao trên trận địa, cho phép bạn di chuyển trong nháy mắt và tránh những đòn tấn công tất sát.

Tính năng AI cũng đã được cải tiến. Nếu như trước đây, khi bật chế độ chiến đấu tự động, người chơi sẽ không thể điều khiển nhân vật của mình và phó mặc cho AI, thì giờ bạn đã có thể làm chủ cuộc chơi bằng cách ấn vào nút điều hướng trong chế độ tự động. Bạn cũng có thể tắt/bật chế độ tự động và điều khiển bằng tay một cách dễ dàng.

Hệ thống set kĩ năng hoàn toàn mới

Giờ đây game thủ Kritika có thể lưu lại những set kĩ năng phù hợp với từng chế độ chơi để có thể đem ra sử dụng một cách linh hoạt hơn.

Metal API

Metal là một 3D API (tạm dịch: Giao diện lập trình ứng dụng) cho phép các trò chơi tận dụng khả năng xử lí mạnh mẽ của vi xử lý trên iDevice để tạo hình ảnh 3D đẹp hơn. Metal API đã được áp dụng cho Kritika để mang lại một trải nghiệm game mượt mà hơn dành cho người chơi dùng iPhone và iPad. Thêm vào đó, thời lượng pin sử dụng khi chơi game cũng được tăng lên.

Đi kèm với những tính năng hoàn toàn mới, bản cập nhật lần này cũng sẽ đem lại cho người chơi vô vàn những chương trình khuyến mãi và sự kiện hấp dẫn. Đừng quên tải bản cập nhật mới nhất này và đắm mình trong những pha hành động bùng nổ của Kritika: White Knights nhé!

Bạn có thể tải Kritikai: White Knights tại đây: iOS / Android

T.B (GameSao.vn)