Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây game online bắn súng Điểm Trắng - Point Blank đã hé lộ sẽ mở cửa tại Việt Nam vào đầu năm 2015 này, cụ thể là vào tháng 3 tới. Thông báo này mới được đăng tải trên trang fanpage của trò chơi này vừa mở lại thời gian gần đây.

 

Như đã biết thì Điểm Trắng gần như đã hoàn thành công đoạn chuẩn bị từ năm 2014, một số hình ảnh Việt hóa của game cũng đã được tung ra. Tuy nhiên dự án này đã bị hoãn và phải tới giai đoạn này, khi game online tại Việt Nam sắp được cấp phép trở lại, thì tựa game bắn súng này mới rục rịch quay trở lại.

 

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng điểm nhấn của Điểm Trắng lại đặt nặng tính chiến thuật khi thường cung cấp các chế độ chơi chia team, đồng thời đòi hỏi các người chơi phải biết phối hợp với nhau để giành chiến thắng.

Cơ chế điều khiển trong Điểm Trắng khá quen thuộc và giống như nhiều tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác. Với những game thủ đã từng chơi qua những tựa game bắn súng cùng thể loại như Counter-Strike, họ sẽ dễ dàng làm quen với lối chơi, cơ chế điều khiển trong tựa game này.

 

Ngay từ đầu game, người chơi sẽ bắt đầu được làm quen với Điểm Trắng qua chế độ PvE tương đối hấp dẫn. Tùy theo các nhiệm vụ được giao phó, người chơi sẽ lần lượt được tham gia vào các chiến trường khá rộng lớn, tiêu diệt quái vật trước khi bắt đầu tham gia những trận đấu PvP khó khăn hơn.

 

Những loại súng trong Điểm Trắng đi theo hướng thuần eSport khi không cung cấp những khẩu súng quá mạnh và thiên về hướng cân bằng giữa các loại súng ngắm bắn tỉa và súng tiểu liên. Điều đáng chú ý ở đây là độ giật của súng trong Point Blank khá thấp, bên cạnh tầm bắn khá xa khiến cho người chơi có thể dễ dàng làm quen và hạ gục đối thủ trong tựa game này.

Theo Trí thức trẻ