- Vụ việc gây ồn ào ở CLB Hải Phòng liên quan tới việc thủ thành tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm bị trợ lý Sỹ Mạnh tấn công sớm được sáng tỏ vả các bên sẽ có những giải trình trong hôm nay.

Sỹ Mạnh rời CLB Hải Phòng sau vụ chém Văn Lâm

Liên quan đến vụ việc thủ thành Văn Lâm bị đuổi chém ngay tại phòng riêng, các bên liên quan đều đã lên tiếng. Theo đó, người toan hành hung thủ môn Việt kiều ở tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm là cựu tiền đạo Lê Sỹ Mạnh – người đang làm trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng ở CLB Hải Phòng.

Lý do khiến Sỹ Mạnh muốn dạy cho đàn em một bài học từ khi có số má ở

{keywords}
Đặng Văn Lâm đăng tải hình ảnh cùng nội dung sau khi bị đàn anh "dạy dỗ"

trên tuyển trở về, đã “thay đổi thái độ và hỗn với các đàn anh trong đội”. Một số cấu thủ ở Hải Phòng như Văn Nhiên, Ngọc Thịnh hay cầu thủ trẻ Anh Hùng cũng xác nhận đã có những mâu thuẫn với thủ môn Văn Lâm.

Sau trận thua 0-2 trước B.Bình Dương, Văn Lâm chính là người mắc lỗi dẫn đến bàn thua thứ 2, sau đó thủ môn này và một cầu thủ trong đội đã có lời qua tiếng lại. Trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã “nóng mắt”, tới phòng riêng của thủ thành Việt kiều để “xử”.

Rất may là Văn Lâm đã thoát được ra ngoài, nhưng anh cũng đã bị chấn thương ở mắt cá chân sau khi vấp ngã.

Sỹ Mạnh cho biết, anh chỉ muốn “dạy một bài học” với Văn Lâm chứ không hề mang dao vào phòng riêng để hành hung. Tuy nhiên, sau vụ việc ồn ào này, Sỹ Mạnh cũng đã xin nghỉ việc ở CLB Hải Phòng.

Thủ môn tuyển Việt Nam muốn về Nga

Liên lạc với Đặng Văn Lâm, thủ môn Việt kiều của tuyển Việt Nam cho biết, lúc này anh chưa thể đưa ra bất cứ bình luận nào và hẹn sẽ trả lời truyền thông vào ngày gần nhất. Tuy nhiên, một số đồng đội của Văn Lâm cho biết thủ môn này đã lên Hà Nội để ở nhờ nhà chú ruột, sau đó sẽ về Nga.

{keywords}
Cựu cầu thủ Sỹ Mạnh với những lời lẽ thách thức trên trang cá nhân

Ngoài việc tránh rắc rối và sợ hãi, thì chấn thương mắt cá chân của thủ môn tuyển Việt Nam cũng phải mất 1-2 tháng mới bình phục.

Trong quá khứ, Văn Lâm cũng từng không ít lần có mâu thuẫn nội bộ với các đồng đội. Hồi năm 2016, Đặng Văn Lâm từng suýt bị đồng đội ở CLB Hải Phòng "tấn công" trên sân Cần Thơ khi mắc sai lầm dẫn đến bàn thua ở vòng 23 V-League.

Về vụ việc vừa xảy ra ở CLB Hải Phòng, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng và HLV Trương Việt Hoàng đều im lặng và không đưa ra bất cứ câu trả lời nào. Tuy nhiên, rõ ràng nội bộ CLB Hải Phòng đang có vấn đề lớn.

Trước vụ việc của Văn Lâm, tiền đạo Errol Anthony Stevens đã nổi giận, xông vào phòng Chủ tịch Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng giữa anh và CLB.

Đại Nam