CLB Hải Phòng

Cập nhập tin tức CLB Hải Phòng

Thầy trò HLV Trần Minh Chiến đã nhận gần 1 tỷ đồng sau khi đánh bại CLB Hải Phòng trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng 10 V-League 2022.

Vụ CĐV Hải Phòng ‘phun mưa’ trọng tài: Đừng lấy tình yêu để bao biện

V-League 2022 chưa hấp dẫn về mặt chuyên môn như kỳ vọng nhưng lại gặp rất nhiều chuyện… đâu đâu. Đáng buồn thay người ta lại lấy tình yêu ra để đổ lỗi cho cái sai của mình.

Bị VPF 'tuýt còi', Hải Phòng phản pháo bất ngờ vụ màn hình LED

CLB Hải Phòng cho biết muốn tiếp tục phát trực tiếp trận đấu trên màn hình LED sân Lạch Tray, trừ tình huống quay chậm và... nhạy cảm. 

CLB Hải Phòng bị nhắc nhở vì dùng màn hình thay... VAR

CLB Hải Phòng và BTC sân Lạch Tray vi phạm các quy định của BTC giải, khiến trọng tài gặp sự cố hy hữu.

VFF 'lắc đầu' sân Lạch Tray, tuyển Việt Nam vẫn đá ở Mỹ Đình

VFF giữ nguyên kế hoạch tổ chức các trận đấu trên sân nhà của tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình, dù CLB Hải Phòng quyết tâm đăng cai.

HLV Chu Đình Nghiêm tái xuất, dẫn dắt Hải Phòng

Chiến lược gia giàu thành tích nhất Việt Nam, ông Chu Đình Nghiêm, dẫn dắt CLB Hải Phòng từ mùa giải 2022.

Thầy Park chốt 32 cầu thủ, sân Lạch Tray khó đón tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam hội quân vào ngày mai (16/9) với một số điều chỉnh nhân sự, trong khi VFF ngầm lắc đầu từ chối màn thế vai của sân Lạch Tray, thay cho sân Mỹ Đình bị chê ỏng eo.

Đặng Văn Lâm viết tâm thư chia tay Hải Phòng sang Thái Lan thi đấu

Ngay sau khi trở về từ Asian Cup 2019 cùng tuyển Việt Nam, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ rất xúc động về quyết định chia tay Hải Phòng để sang Thái Lan thi đấu.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tiết lộ bí quyết nâng cao "thần thái"

Hóa ra, bí quyết để nâng cao "thần thái" của chàng thủ môn CLB Hải Phòng chính là kem dưỡng da, sáp vuốt tóc và nước hoa.

Diễn biến mới vụ Sỹ Mạnh chém thủ môn Đặng Văn Lâm

Vụ việc gây ồn ào ở CLB Hải Phòng liên quan tới việc thủ thành tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm bị trợ lý Sỹ Mạnh tấn công sớm được sáng tỏ vả các bên sẽ có những giải trình trong hôm nay.  

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị thành viên BHL Hải Phòng “xử”?

Thủ thành số 1 tuyển Việt Nam và CLB Hải Phòng Đặng Văn Lâm đã trải qua những giây phút sợ hãi khi bị tấn công ngay trong phòng riêng. Người toan hành hung Văn Lâm được cho là một thành viên BHL CLB Hải Phòng.

“Án lạ” khó cấm cửa CĐV Hải Phòng cổ vũ “gà nhà”

CĐV đất Cảng tuyên bố án phạt của Ban kỷ luật VFF không thể cấm họ đến sân Cần Thơ cổ vũ cho thầy trò Trương Việt Hoàng. Trong khi đó, chủ nhà chuẩn bị sẵn phương án đối phó với nguy cơ quấy phá của CĐV đất Cảng.

Chủ tịch CLB Hải Phòng: “Án phạt của Ban kỷ luật thật buồn cười”

Người đứng đầu CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng nhấn mạnh, Hải Phòng không có Hội CĐV, không đăng ký với VPF nên không thể cấm họ vào sân xem bóng đá.

CĐV Hải Phòng lại văng "hoa củ quả" cho cả nước nghe

Bất mãn trước việc đội nhà bị gỡ hòa, CĐV đất Cảng trên sân Lạch Tray đã liên tục đồng thanh chửi bới trọng tài, đội khách Hà Nội FC dù trận đấu được truyền hình trực tiếp.

Tuyển thủ Việt Nam ghi “bàn thắng cuộc đời” ngày đầu năm

Tiền vệ Văn Thắng tổ chức lễ cưới đúng ngày đầu năm 2017. Ghi “bàn thắng cuộc đời”, chân sút gốc Thanh Hóa tự tin sẽ tỏa sáng ở mùa giải mới.