diễn giả

Cập nhập tin tức diễn giả

‘Vua bán hàng’ Blair Singer sắp tới Việt Nam

Tháng 9, “Vua bán hàng” thế giới - Blair Singer sẽ tới Việt Nam, chia sẻ cách làm chủ nghệ thuật bán hàng, bí quyết giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và gia tăng thu nhập.

Xe sang Mercedes chở rau 0 đồng đi cứu trợ trong dịch Covid-19

Theo chiến dịch“Sài Gòn cách ly nhưng không cách lòng” do DCI Việt Nam phát động, Giám đốc Nguyễn Công Bình lái chiếc xe sang đầy ắp rau xanh đến khu cách ly, bếp ăn từ thiện bởi “Có xe nào tận dụng xe đó chứ không suy nghĩ nhiều”.

Diễn giả truyền cảm hứng từ những cú lội ngược dòng trở thành người thành công

Trước khi trở thành diễn giả truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, ít ai biết rằng anh Trần Ngọc Tú - Giám đốc Công ty TNHH Wolf King đã trải qua những lần kinh doanh thất bại, để từ đó tích lũy cho mình nhiều bài học quý giá.

Diễn giả Eroca Thanh và bí quyết nhân đôi hiệu suất công việc

Nổi bật với các khóa học trực tuyến về kinh doanh, diễn giả Eroca Thanh (tên thật Nguyễn Văn Thanh) đã gợi ý 3 yếu tố trong tư duy và thói quen, giúp nhân đôi hiệu suất công việc.

Quà sinh nhật ‘chạy bộ’ cho diễn giả Phạm Thành Long

Nhân ngày sinh nhật 16/9/2020, Diễn giả - Luật sư Phạm Thành Long mong muốn người thân, bạn bè thay vì tặng quà cho anh, hãy rủ nhiều người chạy bộ 16,9km; dành 16.900đ, 169.000đ, 1.690.000đ, 16.900.000đ mua một món quà ý nghĩa cho người khó khăn hơn

Dàn diễn giả ‘khủng’ hội tụ tại Diễn đàn công nghệ FPT

Diễn đàn Công nghệ FPT 2019 (diễn ra vào ngày 21/11) sẽ quy tụ hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp, ngân hàng cùng các bài học thực tiễn, các giải pháp ứng dụng để khởi động hành trình chuyển đổi số thông minh.

CEO Đặng Xuân Lộc - người truyền lửa của hàng ngàn học viên trẻ

Bằng triết lý sống chân thành, Diễn giả, CEO Đặng Xuân Lộc đã chạm đến trái tim học viên, giúp nhiều người theo đuổi ước mơ, quyết tâm kiếm tìm hạnh phúc.

Á hậu Thu Hương làm diễn giả tại Diễn đàn Phụ nữ Châu Á 2019

Tại Diễn đàn Phụ nữ Châu Á, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ nhiều quan điểm, giải pháp dành cho phụ nữ trong việc tiên phong thay đổi, đi đầu trong các lĩnh vực về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM).

Các khách sạn có thể tối đa hóa doanh thu nhờ công nghệ?

Liệu những tiến bộ trong công nghệ có thể giúp doanh nghiệp khách sạn tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận? Đây là vấn đề được trao đổi tại Hội nghị ''Sự chuyển mình trong ngành Khách sạn khu vực Đông Nam Á''.

MobiFone tiếp lửa khát vọng đến 10 vạn thanh niên Việt

Chia sẻ những bài học, khám phá sức mạnh bản thân, chinh phục thành công; cơ hội trò chuyện cùng những người nổi tiếng và thành đạt là những gì MobiFone và chương trình “Đánh thức khát vọng” mong muốn mang đến 10 vạn thanh niên trẻ ĐBSCL.

Bán tiền ảo để mua vàng chỉ là... hoang đường!

Rất nhiều người đang đổ tiền thật vào mua tiền ảo với hy vọng sẽ mua được vàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Câu chuyện truyền cảm hứng của ‘người phụ nữ xấu xí nhất thế giới’

“Bố mẹ tôi đã nuôi dạy tôi như những đứa trẻ bình thường, đến mức tôi chẳng thấy mình khác biệt”

Đô thị thông minh: Cơ hội của Việt Nam

 Trước những thách thức mới, đô thị thông minh hứa hẹn sẽ là một bước đột phá cho Việt Nam.

05 diễn giả đáng chú ý tại Mobile Game Asia 2015

(GameSao) - Điểm lại những diễn giả nổi bật tham gia hội thảo quốc tế về trò chơi di động Mobile Game Asia 2015.

3000 Khán giả đang chờ đợi gì vào Mobile Day 2015?

(GameSao) - Mobile Day 2015 sẽ chính thức diễn ra tại 3 thành phố lớn trên khắp cả nước: Hà Nội (6/6), TP.HCM (13/6) và tại Đà Nẵng (20/6) hứa hẹn mang nhiều giá trị về nội dung cũng như kiến thức chuyên sâu của ngành mobile đến cho khán giả. Mỗi chủ điểm thảo luận chia sẻ sẽ hỗ trợ định hướng tư vấn sát hơn đối với cá nhân và doanh nghiệp tham dự.

Dễ gì có cơ hội tham nhũng?

 Dễ gì được làm… sếp để có trải nghiệm. Mà, nếu có, chắc  gì tôi từ bỏ để đi diễn thuyết, kêu gọi.