điện thoại Việt

Cập nhập tin tức điện thoại Việt

Xuất hiện thương hiệu smartphone Việt đầy ẩn số, liệu có phải đối thủ mới của Bkav?

Mới đây, trên nền tảng TikTok, YouTube bất ngờ xuất hiện một đoạn video giới thiệu smart phone của một thương hiệu Việt. Được biết, thương hiệu này có tên là Thành Hưng Technology - tập đoàn chuyên sản xuất kinh doanh pin, linh kiện điện thoại.

'Cửa' smartphone đóng lại, 'cửa' IoT mở ra

VinSmart đã đóng lại và kéo theo đó là sự nuối tiếc cho một ngành công nghiệp non trẻ ở Việt Nam khi con chim đầu đàn chuyển hướng.

Hành trình 3 năm của điện thoại Vsmart có gì đặc biệt?

Điện thoại Vsmart có những mốc son chưa hãng điện thoại Việt nào làm được từ trước đến nay.  

Vsmart - từ số 0 tới cú ‘ăn tư’ giải thưởng danh giá

Với 4 giải thưởng ngay trong lần đầu tham dự Tech Awards 2020, thương hiệu điện thoại Vsmart đã dần khẳng định được vị thế của mình trên hành trình chinh phục thị trường điện thoại Việt Nam.

VinSmart - thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020

Ngày 08/01/2021, Công ty CP Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) nhận danh hiệu Thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020.

VinSmart đã thay đổi thị trường smartphone Việt Nam thế nào?

Bằng chiến lược hỗ trợ giá để phần đông người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm đẳng cấp với mức giá “khó tin”, VinSmart đã bán được hơn 1,2 triệu smartphone chỉ sau 17 tháng.

Hành trình 2.0 của thương hiệu Vsmart trong làng điện thoại Việt

17 tháng gia nhập thị trường với hơn 1,2 triệu sản phẩm “làm quen” với khách hàng đã kết thúc giai đoạn 1.0 của thương hiệu non trẻ ngành công nghệ cao Việt Nam. Vsmart đang chuẩn bị tâm thế bước vào hành trình 2.0 với những định hướng mới.

Thấy gì từ cú bắt tay giữa VinSmart và ‘ông hoàng thiết kế’ Pininfarina?

Giới thiết kế và công nghệ ngỡ ngàng khi Pininfarina lần thứ 2 bắt tay 1 thương hiệu Việt. Cái tên khiến “tượng đài” thiết kế xe sang bước ra khỏi ranh giới giá trị lõi đã theo đuổi suốt gần 1 thế kỷ qua là thương hiệu smartphone trẻ-Vsmart.

12.000 điện thoại Vsmart Joy 3 bán hết trong ngày Valentine

Đã có 12.000 máy Vsmart Joy 3 được bán, chiếm gần 1/3 tổng số smartphone bán ra ở Việt Nam trong ngày 14/2/2020.

VOS 2.0 trên Vsmart Live: Hệ điều hành Việt được tùy biến sâu

“Lột xác” với phiên bản 2.0 được cài đặt trên chiếc điện thoại Vsmart Live vừa ra mắt, hệ điều hành thuần Việt VOS mới có giao diện nhẹ nhàng, dễ sử dụng và có nhiều tính năng chỉ xuất hiện trên những mẫu smartphone tùy biến rất sâu.

Make in Vietnam: Vượt qua định kiến nghiệt ngã 'hàng ngoại mới xịn'

 Tâm lý sính ngoại đã ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều người Việt. Người Việt Nam chưa thể tin tự mình có thể làm ra những sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới

Vingroup sẽ ra mắt smartphone thương hiệu Việt vào ngày 14/12

Theo thông báo từ Vingroup, tập đoàn này sẽ có sự kiện ra mắt smartphone thương hiệu Vsmart ngày 14/12 tới đây.

Smartphone Việt những số phận lay lắt và chết yểu

Chi hàng tỷ USD để mua điện thoại nhưng những thương hiệu Việt ngày càng “đi xa” khỏi người sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt.