Báo chí Thái Lan đưa tin Tòa án hình sự Thái Lan đã trả tự do tạm thời cho nữ diễn viên Pinky Savika Chaiyadej sau khi luật sư của cô nộp 5 triệu baht (khoảng 3,45 tỷ đồng) tiền bảo lãnh. Trong thời gian được tại ngoại, Pinky Savika bị cấm rời khỏi Thái Lan. Nếu thay đổi nơi cư trú, nữ diễn viên phải thông báo cho tòa án trong thời hạn 7 ngày. Pinky cũng phải cập nhật tình hình tới tòa án hàng tháng.

Nữ diễn viên Pinky Savika được thả tự do tạm thời sau hơn 3 tháng bị tạm giam.

Được trả tự do tạm thời, Pinky Savika sẵn sàng quay trở lại làng giải trí Thái Lan. Phóng viên Tao TV Pool tiết lộ qua trang Instagram cá nhân: “Pinky đang hot, đắt show và gần đây còn nhận sự kiện ở Chiang Mai nữa”.

Trước đó, influencer (người có sức ảnh hưởng - PV) nổi tiếng Anna chia sẻ trên Facebook rằng đã liên hệ với Pinky về chuyện công việc nhưng quản lý nói cô không dám nhận việc. "Tôi hiểu rằng sẽ có cả những người chỉ trích lẫn động viên cô ấy, nhưng dù sao cuộc sống vẫn phải tiếp diễn”, Anna chia sẻ.

Nữ diễn viên đã sẵn sàng quay lại giới giải trí, tuy nhiên vẫn còn lo lắng sẽ nhận lại sự chỉ trích.

Ngày 18/8, báo chí Thái Lan đưa tin Pinky Savika cùng anh trai, mẹ và 19 người khác bị bắt giam vì cáo buộc lừa đảo qua hệ thống Forex-3D. Tòa án hình sự đã ra lệnh tạm giam Pinky Savika cùng các bị cáo. Nữ diễn viên cùng mẹ đệ đơn yêu cầu trả tự do tạm thời nhưng tòa án không cho phép vì vụ án có tính chất nghiêm trọng. Số nạn nhân trong vụ lừa đảo lên tới 9.824 người cùng số tiền là gần 2,5 tỷ baht (khoảng 1.600 tỷ đồng). 

Pinky Savika, sinh năm 1986, là nữ diễn viên Thái Lan nổi tiếng. Bước chân vào ngành giải trí từ năm 1993, nổi tiếng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Pinky Savika là Lưới tình catwalk hợp tác với Bee Namthip.

Hảo Hảo

Theo Thairath