Diễn viên Thanh Tú

Cập nhập tin tức Diễn viên Thanh Tú

'Chị Nhu' Thanh Tú sắp phong NSND: Tuổi già bình yên, U80 vẫn chờ hiệp sĩ

Trải qua biến cố, NSƯT Thanh Tú - người vào vai Nhu phim "Sao Tháng Tám" - đang có cuộc sống an nhiên bên con cháu. Ở tuổi 79, bà vẫn giữ được sự mặn mà, duyên dáng của mình.

Thanh Tú 'cháo lòng' tuổi 48: Dị ứng với đại gia, là bà ngoại bỉm sữa

Khác với vẻ đanh đá trong phim, ngoài đời, Thanh Tú "cháo lòng" là một người thẳng thắn nhưng dễ chịu. Chị cũng không ngại ngần chia sẻ về chuyện tình yêu hiện tại.

Diễn viên Thanh Tú mượn áo của mẹ, lái ô tô đến quay phim Đừng làm mẹ cáu

Hẹn chúng tôi tại bối cảnh quay của phim Đừng làm mẹ cáu, Thanh Tú "cháo lòng" bảo: "Đừng chê chị nhé, bộ đồ này là chị mượn của mẹ để vào vai bà Kim trong phim".

Phim Việt xuất hiện nhân vật mới ám ảnh hơn cả 'Dượng đây'

Cùng với gã bố dượng biến thái trong "Quỳnh búp bê", nhân vật bà mẹ đáng sợ của An trong "Chạy trốn thanh xuân" tạo nên một cặp bài trùng ám ảnh nhất màn hình Việt năm 2018.

Chuyện đời buồn của Thanh Tú 'Sao tháng Tám'

Trải qua trùng điệp những trắc trở và chênh vênh, nghệ sĩ Thanh Tú không còn đủ sức để rơi nước mắt. Bà tìm vào quên lãng cho những chuyện buồn đã qua và dạy mình quen dần với nỗi cô đơn vây kín mỗi ngày.

Diễn viên Thanh Tú - Tôi đẹp, tôi có quyền!

Thanh Tú - diễn viên trong phim Sống chung với mẹ chồng bất ngờ hoá thầy bói mù, có thể đoán được ai đẹp ai xấu trong vở hài kịch "Tôi đẹp, tôi có quyền".

Chuyện tình buồn của diễn viên 16 tuổi yêu người đã có vợ

16 tuổi, Thanh Tú đẹp như trăng rằm. Người đàn ông từng trải qua một đời vợ đã si mê chị để rồi họ gắn bó với nhau. Hai cô con gái xinh đẹp lần lượt ra đời nhưng hạnh phúc lại không ở lại.