Điều con mãi

Cập nhập tin tức Điều con mãi

Nghe lại 'Du kích sông thao' của nhạc sĩ Đỗ Nhuận

Dàn hợp xướng trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã thể hiện ca khúc "Du kích sông Thao" thật tuyệt vời trong chương trình Điều còn mãi 2010.

'Họa mi' Khánh Linh thăng hoa trong hòa nhạc Điều còn mãi

Thể hiện ca khúc 'Bài ca Hà Nội' của cố nhạc sĩ Vũ Thanh, giọng hát mượt mà của 'họa mi' Khánh Linh đã chinh phục khán giả có mặt khán phòng Nhà hát Lớn vào chiều 2/9 thiêng liêng.

Mỹ Linh xuất thần khi hát 'Quê Hương anh bộ đội'

Với chất giọng cao và khỏe hiếm có, mỗi lần trình diễn trên sân khấu “diva Tóc ngắn” đều tạo được dấu ấn riêng.

Trọng Tấn "Mong về Hà Nội" trong Điều còn mãi

Với giọng hát ấm cùng với những ca từ thật sâu lắng trong ca khúc "Mong về Hà Nội", ca sĩ Trọng Tấn đã làm khán phòng Nhà hát Lớn trong chương trình hòa nhạc Điều còn mãi 2010 thổn thức.

Trọng Tấn hát 'Tiếng đàn bầu' với dàn nhạc

 “Tiếng đàn bầu” của nhạc sĩ Nguyễn Đình Phúc được nhạc sĩ Dương Thụ lựa chọn để khép lại hòa nhạc Điều còn mãi 2013 với tiếng hát ấn tượng của Trọng Tấn.

Tùng Dương thăng hoa cùng "Bên kia sông Đuống"

Với kỹ thuật hoàn hảo, phong thái trình diễn xuất thần Tùng Dương đã nắm trọn cảm xúc của hơn 600 khán giả tại Nhà hát Lớn trong chương trình Điều còn mãi 2013.

Nghe Trọng Tấn hát "Hò Biển" trong hòa nhạc Điều còn mãi

Khán phòng Nhà hát lớn Hà Nội chiều 2/9/2013 vỡ òa trong tiếng vỗ tay sau phần trình diễn xuất sắc của ca sĩ Trọng Tấn trong hòa nhạc Điều còn mãi 2013.

Quốc ca: Mẹ Việt kiều dạy con hát, sao ta lại 'quên'?

Nhiều người Việt Nam ở xa Tổ quốc như bà mẹ Việt kiều Anh đã dạy bé 03 tuổi học hát Quốc ca. Đó chính là một cách dạy thế hệ sau về lòng yêu nước.