Điều nuối tiếc nhất của NSND Thu Hà trong 'Hướng dương ngược nắng'

NSND Thu Hà nói nếu được chọn chị không muốn vai Bạch Cúc do mình đảm nhiệm một màu như vậy mà sẽ phải chuyên quyền hơn. 

NSND Thu Hà trong Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng đang tiến dần đến những tập cuối mà như hé lộ của NSND Thu Hà thì kết phim mọi hận thù sẽ được hoá giải và mỗi cá nhân đều nhận ra sai lầm của mình. Phim sẽ có cái kết đẹp hơn, hay hơn cho vật Bạch Cúc chị đảm nhiệm. 

Sau 5 năm vắng bóng trong các bộ phim, vai Bạch Cúc của NSND Thu Hà được đánh giá là thành công, trở thành một trong những vai diễn ấn tượng nhất sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên "Lá ngọc cành vàng" ở tuổi 52. 

{keywords}
NSND Thu Hà trong vai Bạch Cúc. 

Tuy nhiên, mới đây NSND Thu Hà có chia sẻ thông tin thú vị về vai diễn trong chương trình VTV Kết nối: "Điều mọi người không nhìn thấy và cũng không ngờ tới là khi bắt đầu nhận kịch bản, cả ban giám đốc VFC và đạo diễn đều nhắn tin nói tôi cố gắng tiết chế vì là diễn viên sân khấu. Tôi đã rất lo lắng và thực sự là phải tìm tòi học hỏi rất nhiều khi vào vai Bạch Cúc".

Khi được hỏi điều gì ở nhân vật Bạch Cúc khiến NSND Thu Hà tâm đắc nhất, nữ diễn viên cho biết: "Đây là một vai không hợp và tôi đã vượt qua được chính mình. Điều tôi tâm đắc là vai này sắc sảo, quyền lực và thực sự trong mỗi cảnh diễn tôi phải cố gắng, gồng mình lên". 

{keywords}
NSND Thu Hà trong một cảnh phim. 

Trước câu hỏi: Nếu được chọn, chị muốn Bạch Cúc sẽ là nhân vật như thế nào? NSND Thu Hà thằng thắn trả lời: "Những bạn yêu mến Bạch Cúc thì luôn nghĩ nhân vật này thiên về những điều tốt đẹp mà quên đi mặt trái của vai. Nếu được lựa chọn, tôi không thích Bạch Cúc một chiều thế đâu, vẫn là Bạch Cúc phải tranh đấu, chuyên quyền và có nhiều mặt xấu tốt khác nhau để tạo nên vai diễn đầy đặn khiến khán giả nhớ". 

Khán giả nhận xét Bạch Cúc là người nham hiểm, đáng thương, còn với NSND Thu Hà, nhân vật của chị là một người phụ nữ quyền lực sắc sảo, không gì là không dám làm. "Cuộc đời này đã tạo nên một Bạch Cúc rắn rỏi, không gì không làm nhưng cũng tạo cho Bạch Cúc một thân phận cay đắng, chịu đựng. Đấy là điều mà tôi chia sẻ với nhân vật và thể hiện đúng tâm trạng". 

{keywords}
NSND Thu Hà hoá thân trọn vẹn vào vai diễn.  

Nói về kết phim, NSND Thu Hà cho biết mọi hận thù hoá giải, ai cũng nhận ra sai lầm của mình. Riêng nhân vật Bạch Cúc, là người nỗ lực hết mình trong sự nghiệp, gia đình và có những sai lầm khiến bà phải trả giá. 

Mỹ Anh 

NSND Thu Hà hé lộ kết phim 'Hướng dương ngược nắng'

NSND Thu Hà hé lộ kết phim 'Hướng dương ngược nắng'

NSND Thu Hà nói đối với vai Bạch Cúc đương nhiên sự sai lầm sẽ phải trả giá còn Lương Thu Trang hứa hẹn kết phim chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.

tin nổi bật

'Đấu trí' tập 55: Công an phát hiện bất thường ở lô đất liên quan bố vợ tương lai của Vũ

Hàng loạt điểm bất thường liên quan đến hoạt động của Đông và khu đất liên quan đến dượng của Lam được phát hiện.

Garage hạnh phúc tập 25, anh em Khải gặp nguy hiểm

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 25, để trả thù cho con trai, ông trùm buôn ma túy đã bắt anh em Khải phải giao hàng cho mình.

Khánh Vân, Avin Lu lần đầu đóng cặp trong phim thanh xuân lãng mạn

Khánh Vân và Avin Lu - 2 diễn viên trẻ nổi lên với vai diễn trong phim điện ảnh "Mắc biếc", "Em và Trịnh" - lần đầu đóng tình nhân trong dự án phim mới.

Hậu trường phim ngập cảnh nóng của Phương Anh Đào và trai trẻ kém 4 tuổi

'Bếp trưởng tới!', bộ phim ghi nhận nhiều cảnh nóng nhất trong sự nghiệp của diễn viên Phương Anh Đào có nhiều chuyện hậu trường thú vị.

Nực cười phim Việt tranh giải Oscar: Phim dở đi thi, phim tốt ở nhà

Việc “578: Phát đạn của kẻ điên” đại diện Việt Nam tham gia Oscar 2023 khiến khán giả phản ứng vì chất lượng phim rất thấp, khả năng được đề cử bằng không.

Nhà sản xuất phim 'Em và Trịnh' xin lỗi giáo sư Michiko Yoshii

Dù không cố ý, chúng tôi cũng đã gây ra những tổn thương nhất định với giáo sư Michiko Yoshii và gia đình", Galaxy Play nêu trong văn bản xin lỗi.

Doanh thu không tưởng của 'Bỗng dưng trúng số' sau 1 tuần chiếu tại Việt Nam

Liên tục cháy vé, bộ phim hài của Hàn Quốc 'Bỗng dưng trúng số' thu về 71 tỷ đồng sau đúng 1 tuần công chiếu tại rạp Việt.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 5: Gia đình Linh đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm.

'Đấu trí' tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu

Phong gặp Thạo 'sói' để điều tra kẻ đã xúc phạm bố của Vũ và gián tiếp đe doạ cả nhà anh.

Cục Điện ảnh lên tiếng việc chọn phim '578' đi Oscar 2023

Cục trưởng Vi Kiến Thành nói '578: Phát đạn của kẻ điên' nhận điểm 9, điểm cao nhất từ Hội đồng tuyển chọn nên được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi Oscar 2023 theo đúng quy chế.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu

Nghi ngờ con trai giấu con dâu trong phòng, cụ Thập nằng nặc đòi khám phòng ông Phúc, thậm chí khám tủ quần áo để tìm bà Nhật.

Lý Hải: ‘Phim do tôi sản xuất phải thuần Việt, không lai Hàn, Mỹ’

Lý Hải cho biết tác phẩm 'Lật mặt' tạo được dấu ấn vì chứa đựng yếu tố đậm bản sắc văn hóa Việt. Nam đạo diễn nói không với chuyện lai căng Hàn Quốc, Mỹ trong dự án của mình.

'Đấu trí' tập 53: Đại úy Vũ bị tội phạm đe doạ bằng hạnh phúc của chị gái

Thấy nhờ vả anh rể Vũ tác động không được, bè cánh của Hiếu Mobile quyết định đến gặp riêng Vũ để đàm phán.

Phim đầu tay 60 tỷ gây tranh cãi của Hoa hậu H’Hen Niê được chọn đi Oscar 2023

'578: Phát đạn của kẻ điên', phim hành động đầu tay có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê gây dư luận trái chiều khi ra rạp hồi tháng 5 chính thức được đại diện cho Việt Nam gửi vòng sơ loại Oscar 2023.

'Đấu trí' tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép'

Anh rể Vũ được Trần Hoàng "nâng cấp" từ bảo vệ lên quản lý kho cốt để lợi dụng quan hệ với Vũ nhưng vô tác dụng.