NSND Thu Hà

Cập nhập tin tức NSND Thu Hà

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Hà chấp nhận rút đơn kiện Nghĩa để cứu Mỹ Đình

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32, Hà rút đơn kiện Nghĩa bởi Mỹ Đình bị chồng cũ và An Nhiên buộc tội bắt cóc con trai, khả năng phải đối mặt với án tù.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: Nam bất ngờ thừa nhận thích Mỹ Đình với bà Mến

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31, trong tình huống bất ngờ sau khi ăn đòn oan từ bà Mến, Nam đã thừa nhận thích Mỹ Đình khiến cô bất ngờ.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29, chứng kiến cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con Nghĩa liên quan đến Hà, An Nhiên tức điên vì bà Xinh chống lại con trai để bảo vệ con dâu cũ.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đánh ghen để giải cứu Nam

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28, để giải cứu Nam khỏi cuộc gặp mặt bạn gái bất đắc dĩ được mẹ anh dàn xếp, Mỹ Đình vào vai bạn gái Nam, đến tận quán cà phê thể hiện sự ghen tuông.

Trạm cứu hộ trái tim tập 27: Bà Lan tiết lộ bí mật để mẹ Nghĩa làm chứng ở tòa

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27, bà Lan thông báo với bà Xinh rằng Hà đang mang thai con của Nghĩa để đổi lấy sự lên tiếng của bà.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 26: Mỹ Đình hôn Nam, An Nhiên là kẻ cướp nhà của Hà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 26, Mỹ Đình có nụ hôn bất ngờ với Nam trong khi An Nhiên lộ diện là kẻ đứng sau vụ lừa đảo đầm tôm khiến Hà mất nhà.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 25: Nghĩa lo lắng khi bị ép kết hôn với An Nhiên

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 25, để nhanh chóng ra nước ngoài định cư, Nghĩa và An Nhiên buộc phải đăng ký kết hôn ngay lập tức để hoàn thiện giấy tờ.

NSND Thu Hà, Trung Hiếu tiết lộ hậu trường đóng phim về Điện Biên Phủ

NSND Thu Hà và NSND Trung Hiếu xúc động kể những kỷ niệm khó quên khi tham gia ‘Hoa ban đỏ’ - phim về Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Fan phát sốt vì nhan sắc NSND Thu Hà năm 20 tuổi đánh bại mọi mỹ nhân

Hình ảnh NSND Thu Hà trong vai Quận chúa Quỳnh Hoa được trích từ phim 'Đêm hội Long Trì' công chiếu cách đây gần 40 năm bất ngờ gây sốt trở lại.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 24: Nghĩa cưỡng bức An Nhiên vì tưởng nhầm là Hà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 24, Nghĩa làm An Nhiên phát điên khi tưởng nhầm cô là vợ cũ trong cơn say.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 23: Hà chấp nhận ly hôn và mang tiếng ngoại tình

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 23, Hà cuối cùng đã đồng ý ly hôn Nghĩa nhưng tuyên bố đứa bé trong bụng cô là con của Vũ.

NSND Thu Hà giản dị vẫn đẹp đến nao lòng, Ngọc Anh 'Phố trong làng' bikini sexy

NSND Thu Hà chia sẻ ảnh chụp cảnh đẹp trong ngày đầu nghỉ lễ ở Hà Nội. Diễn viên Ngọc Anh khoe thân hình gợi cảm trong bộ bikini đỏ rực trên biển.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 22: Gặp Hà trút giận, Nghĩa bị bà Lan đuổi thẳng cổ

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 22, Nghĩa lần đầu to tiếng với An Nhiên. Đến nhà Hà vì ghen tuông, Nghĩa bị bà Lan làm nhục, đuổi thẳng cổ.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 21: Nghĩa bực bội tìm đánh Vũ khi biết Hà có bầu

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 21, Nghĩa tưởng Vũ là người khiến Hà có bầu nên đi tìm anh để trút giận nhưng lại nhận về kết đắng.

Khán giả hả hê vì màn trả thù quá đỉnh của NSND Thu Hà

Phân đoạn bà Lan (NSND Thu Hà) đến tận cơ quan An Nhiên (Lương Thu Trang) tố cáo trong tập 19 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến khán giả vô cùng hả hê.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 20: Điêu đứng vì bị tố, An Nhiên gặp gã đàn ông bí ẩn

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 20, An Nhiên tìm gặp người đàn ông lạ sau khi bị mẹ Hà đến tận cơ quan tố cáo khiến cô điêu đứng.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 19: Bà Lan tới tận công ty tố An Nhiên với lãnh đạo

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 19, bà Lan tới thẳng công ty An Nhiên để gặp ban lãnh đạo để tố cáo khiến cô ta không thể cất lời

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 18: An Nhiên bị Hà sỉ nhục

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 18, Hà gặp An Nhiên và tuyên bố sẽ không cho cô ta và Nghĩa thứ mà họ muốn. Đồng thời Hà khuyên tình địch nên đi giày cao hơn để cải thiện chiều cao nhân cách.

NSND Thu Quế đóng cùng chồng đại tá quân đội trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường từng đóng cùng nhau trong phim 'Đèn vàng' lên sóng năm 2006. Sắp tới họ sẽ cùng xuất hiện trong 'Trạm cứu hộ trái tim'.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 17: Nghĩa ngủ với An Nhiên nhưng vẫn tưởng là Hà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 17, Nghĩa ngủ với An Nhiên nhưng trong vô thức vẫn nghĩ cô là Hà. Trong khi đó, Hà cương quyết không ly hôn để Nghĩa để đạt được đích.