điều trị F0 tại nhà

Cập nhập tin tức điều trị F0 tại nhà

Hướng dẫn điều trị F0 tại nhà của Sở Y tế Hà Nội

Thông tin chi tiết về việc quản lý, điều trị chăm sóc bệnh nhân Covid-19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại nhà. 

Phát hiện gần 800 ca trong ngày, Đà Nẵng phân loại F0 điều trị tại nhà

Ngày 14/1, Sở Y tế Đà Nẵng có văn bản khẩn cập nhật điều kiện, quy trình, tiếp tục phối hợp triển khai hiệu quả công tác cách ly, chăm sóc, điều trị F0 tại nhà/nơi lưu trú đến các đơn vị liên quan.

Bản tin sáng VietNamNet (24/12/2021)

Bí thư Hà Nội yêu cầu lo đủ thuốc cung cấp cho F0; TP.HCM không bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch; Việt Nam thua đau Thái Lan ở AFF Cup… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bộ Y tế đề nghị 1 nhân viên y tế chăm sóc 30 - 50 F0 tại nhà

Trong thời gian tới, Bộ Y tế đề nghị các địa phương triển khai tốt việc quản lý, chăm sóc F0 tại nhà; một nhân viên y tế quản lý khoảng 30-50 F0 hoặc nhiều hơn.

Bản tin sáng VietNamNet (14/12/2021)

F0 tự đến viện có thể gây lây nhiễm diện rộng; Học sinh lớp 1, 2 phải đến trường kiểm tra học kỳ trực tiếp; Cựu Chủ tịch Hà Nội nhận thêm án 8 năm tù… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (4/12/2021)

Điều kiện cách ly điều trị F0 tại nhà ở Hà Nội; Tái khởi động xem xét cấp phép cho vắc xin Covid-19 nội; Đỗ Hùng Dũng lỡ hẹn AFF Cup với tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Điều trị F0 nhẹ tại nhà, Hà Nội yêu cầu treo biển cảnh báo trước cửa

Trước cửa nhà của F0, Hà Nội yêu cầu có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19”. Hà Nội cũng khuyến khích lắp camera giám sát người cách ly.

Bản tin sáng VietNamNet (2/12/2021)

Việt Nam không tự động gia hạn vắc xin; Hà Nội sẽ có thêm 8 quận; Tuyển Việt Nam đổ bộ Singapore… là các thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (1/12/2021)

Cục Hàng không đồng thuận dừng chuyến bay đi, đến châu Phi; Hà Nội kiểm soát chặt khi điều trị F0 thể nhẹ tại nhà; Đỗ Hùng Dũng không kịp bay cùng tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.