Tuy nhiên, game thủ sẽ chỉ được chơi miễn phí từ giờ đến hết ngày 7/10 (theo giờ Việt Nam). Sau thời điểm đấy, game sẽ được niêm yết với giá 9,74$ (hơn 200.000 VNĐ).

Được biết, Divided We Fall là tựa game RTS lấy bối cảnh về Thế chiến thứ hai. Game được nhà sản xuất KAVA Game Studio phát triển từ năm 2014, đến tháng 9/2016, Divided We Fall đã có mặt trên Steam dưới dạng Early Access. Sau hơn một năm vừa phát hành, vừa phát triển, đến nay, Divided We Fall đã hoàn chỉnh và được ra mắt chính thức. Để khuyến khích người chơi mới, KAVA Game Studio đã quyết định cho phép game thủ chơi miễn phí để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và sự đặc sắc của trò chơi.

Điểm đặc biệt của Divided We Fall là trò chơi cho phép tối đa 30 người chơi cùng lúc (15 vs 15). Số lượng binh sĩ nhiều nhất được huy động trên chiến trường là 120. Bên cạnh chế độ chơi PvP, game thủ cũng có thể có chơi các chiến dịch đơn hoặc co-op để chống lại AI.

Là một thể loại khá kén người chơi, vì thế Divided We Fall đang nhận được mức đánh khá trung bình trên Steam (61%). Tuy nhiên, không phải vậy mà chúng ta có thể đáng giá thấp chất lượng của game. Với những fan của dòng chiến thuật, dàn quân, Divided We Fall là một tựa game rất đang chơi, nhất là khi nó lại đang được phát hành miễn phí như bây giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Theo GameK