game chiến tranh

Cập nhập tin tức game chiến tranh

Divided We Fall – Game chiến thuật cực hay về Thế chiến thứ hai đang được mở cửa miễn phí trên Steam

Điểm đặc biệt của Divided We Fall là trò chơi cho phép tối đa 30 người chơi cùng lúc (15 vs 15). Số lượng binh sĩ nhiều nhất được huy động trên chiến trường là 120.

Trenches II - Game chiến tranh phong cách hoạt hình siêu đáng yêu

Bạn sẽ thấy Trenches II hoàn toàn không nhàm chán vì nó đã bỏ qua những cuộc chiến tranh như Thế chiến thứ 2 đã bị nhai đi nhai lại quá nhiều.

Thumb Empires – Game mobile chiến thuật sớm cập bến mùa hè này

(GameSao) - Mùa hè đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết khi một trong những tựa gMO chiến thuật hàng đầu trung quốc đã được chuyển sang phiên bản tiếng Anh và chuẩn bị xâm nhập thị trường quốc tế.

Armored Warfare tung trailer với những chiến xa hoành tráng

(GameSao) - Theo thông tin mới nhất từ đơn vị phát triển Armored Warfare là Odisan Entertaiment thì đợt thử nghiệm closed beta của Armored Warfare sẽ được bắt đầu vào Q2/2015.

EA tuyên bố đóng cửa hàng loạt game online

(GameSao) - Ngoài Battlefield Heroes thì sẽ có hàng loại sản phẩm khác phải chịu chung số phận là Battlefield Play4Free, Need for Speed ​​World và FIFA World.

Khám phá những chiến hạm đáng sợ của Nhật trong Dev Diary #5

(GameSao) - Ngày 16/4/2015 – Cùng khám phá những điều kì thú trên biển cùng Nhật Ký World of Warship Developer Diaries #5: Chiến hạm Nhật Bản. Trong chương trình lần này, khán giả có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của chiến hạm Nhật trong đợt Closed Beta này.

Iron Sight - MMO FPS mới nhất tại Hàn Quốc "khoe hàng nóng"

(GameSao) - Iron Sight là tựa game đầu tiên do Wiple Game phát triển, dự đoán sẽ tạo ra xu hướng mới cho dòng game bắn súng FPS với lối chơi mạnh mẽ và thực tế.

World of Warships phô diễn đồ họa cực đỉnh trước giai đoạn thử nghiệm

(GameSao) - World of Warships là tựa game hải quân thủy chiến do Bigworld Plus sản xuất. Game đã cho trải nghiệm giới hạn để test các chức năng trong ngày 12/3 và sẽ được đưa ra thử nghiệm lần đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 27/3 tới, dưới sự vận hành của KongZhong.