Những tác phẩm mới nhất của “biểu tượng Dubstep thế giới” Skrillex đã được ra mắt hôm nay, nhưng không phải qua các kênh thông thường là iTunes hay YouTube. Có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ với ý tưởng vô cùng độc đáo này của Skrillex khi anh chàng DJ này quyết định cho khán giả vừa được thưởng thức trước các tác phẩm của mình, vừa được thư giãn qua trò chơi điện tử có tên Alien Ride.

Alien Ride hiện đã có mặt trên các thiết bị iOs và Android, bạn có thể truy cập vào AppStore và Google Play để tải ngay trò chơi miễn phí này về thiết bị của mình. Alien Ride là một trò chơi đơn giản nhưng cũng khá hấp dẫn, với việc điều khiển một chiếc máy bay, bạn sẽ phải bắn vỡ các khối thiên thể đang chặn trước mặt để qua bàn nhanh nhất.

Một điều cần chú ý khi chơi, đó là các bài hát của Skrillex sẽ được tự tải về máy và có thể chiếm khá lớn dung lượng của thiết bị. Vì thế các bạn cần lưu ý dọn lại bộ nhớ thiết bị nếu muốn sở hữu trước những tác phẩm của Skrillex. Ngoài ra bạn chỉ còn được nghe những bài hát này qua Alien Ride trong một thời gian ngắn nữa thôi, trước khi album Recess chính thức lên kệ vào ngày 18/3 sắp tới.

Hiện nay theo kết quả trên bảng xếp hạng, điểm số cao nhất là 94.500. Bạn có vượt qua được không? Download ngay về điện thoại và máy tính bảng để phá kỷ lục nha.

Link iOS: Tải về

Link Android:  Tải về