DN ngày càng thích sử dụng video-conferencing

ICTnews - Hãng nghiên cứu thị trường AMI vừa bày tỏ tin tưởng trong một nghiên cứu rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) châu Á – Thái Bình Dương ngày càng chú trọng đầu tư vào các giải pháp hội nghị truyền hình (video-coferencing).

“Khi tiến ra toàn cầu, các SMB sẽ có các đối tác quốc tế và các khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Và chúng tôi nhận thấy liên lạc qua video là một xu hướng đang gia tăng ở châu Á, với nhu cầu hội nghị truyền hình ngày càng tăng nhằm cắt giảm chi phí đi lại”, một giám đốc SMB nhận xét.

Với việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình, các SMB có thể thu lợi bởi việc ra quyết định sẽ nhanh hơn, xóa bỏ những lỗi truyền thông không đáng có và có thể quản lý nguồn nhân lực tốt hơn.

Video-conferencing rất hữu ích với các công ty trong lĩnh vực y tế, sản xuất và ngân hàng.

T.S

  • Toàn bộ bài báo được đăng trên báo Bưu Điện Việt Nam số 92