Đỗ Anh Dũng

Cập nhập tin tức Đỗ Anh Dũng

Chuyện thi hành án dân sự của các đại gia sau khi 'nhúng chàm'

Một số đại gia sau khi "nhúng chàm" đã thi hành án với số tiền hàng nghìn tỷ đồng, như Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng (hơn 8.000 tỷ đồng), ông Phan Sào Nam (hơn 1.384 tỷ đồng).

Ông Đỗ Anh Dũng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Bị tuyên mức án 8 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng vừa có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Quy trình thi hành án 8.600 tỷ đồng trong vụ Tân Hoàng Minh

Tòa án buộc bị cáo Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh, bồi thường toàn bộ thiệt hại hơn 8.600 tỷ đồng cho 6.630 bị hại. Quy trình thi hành án dân sự, hoàn trả số tiền này sẽ như thế nào?

Bản tin chiều 27/3: Chủ tịch Tân Hoàng Minh nhận án 8 năm tù

Bản tin chiều 27/3: Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng nhận án 8 năm tù, Vụ 4 tiếp viên hàng không vận chuyển ma túy: Giao dịch lên đến 25 nghìn tỷ đồng, Phát hiện nhóm trai gái mở 'tiệc ma túy' ở Phú Thọ, có 2 thiếu nữ 15 tuổi

Vụ Tân Hoàng Minh: Phán quyết của tòa án đối với yêu cầu của các nhà đầu tư

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh, ngoài mức án dành cho các bị cáo, HĐXX cũng đưa ra phán quyết đối với yêu cầu của các nhà đầu tư (người bị hại).

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng nhận án 8 năm tù

TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng mức án 8 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng nghẹn ngào xin giảm tội cho con trai

Khi nói lời sau cùng, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tân Hoàng Minh đã không thể nói “tròn vành, rõ tiếng” bởi tiếng nấc nghẹn. Ông quay về chỗ ngồi dành cho bị cáo, cúi gục đầu, gạt nước mắt.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và con trai được đề nghị giảm án

Đại diện VKS vừa đề nghị HĐXX tuyên phạt mức án thấp hơn cho 15 bị cáo so với mức đề nghị trước đó.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng xin được hưởng mức án phù hợp

“Đành rằng vi phạm thì phải bị xử lý. Nhưng thiết nghĩ, ông Đỗ Anh Dũng đã phải trả giá rất đắt cho vi phạm của mình. Ông Dũng đã quá thấm thía bài học xương máu này...”, lời luật sư Giang Hồng Thanh.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị đề nghị mức án 9 -10 năm tù

Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội vừa đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng mức án 9 -10 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Nhiều nhà đầu tư xin HĐXX giảm án cho các bị cáo thuộc Tân Hoàng Minh

Tại phiên tòa xét xử vụ Tân Hoàng Minh, nhiều người bị hại xin giảm nhẹ tội cho các bị cáo thuộc Tân Hoàng Minh. Trong khi đó, Chủ tịch Tân Hoàng Minh hứa sẽ trả lãi cho nhà đầu tư đối với khoản tiền lãi của các hợp đồng đến hạn trước khi bị bắt.

Vụ Tân Hoàng Minh: Luật sư hỏi ông Đỗ Anh Dũng chuyện trả tiền cho nhà đầu tư

Tại tòa, luật sư của những người bị hại hỏi Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng về việc dùng 8.644 tỷ đồng đang bị tạm giữ để trả ngay cho các nhà đầu tư.

Tân Hoàng Minh dùng hơn 10.000 tỷ đồng huy động từ trái phiếu vào việc gì?

Ngoài số dư còn lại là hơn 214 tỷ đồng trong tài khoản công ty, toàn bộ số tiền huy động từ việc phát hành, bán trái phiếu được ông Đỗ Anh Dũng chỉ đạo các cá nhân liên quan tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh sử dụng hết.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh khai đã nộp thừa tiền khắc phục hậu quả

Theo lời khai của Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng, ngay từ khi phát hành trái phiếu, bị cáo chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ chiếm đoạt tiền của các nhà đầu tư mà chỉ muốn huy động tiền để kinh doanh, thanh toán các khoản nợ.

Con trai Chủ tịch Tân Hoàng Minh thừa nhận trái phiếu có 'giá trị ảo'

Bị cáo Đỗ Hoàng Việt - con trai chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh thừa nhận cáo trạng truy tố bị cáo là đúng.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng gửi lời xin lỗi các nhà đầu tư

Bị cáo Đỗ Anh Dũng thành thật xin lỗi các nhà đầu tư, gia đình, bạn bè thân thiết, cán bộ nhân viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã vất vả, lo lắng, gặp nhiều khó khăn trong suốt 2 năm qua. Bị cáo xin nhận trách nhiệm cao nhất.

Cả nghìn nhà đầu tư đội mưa đến tòa dự phiên xử vụ Tân Hoàng Minh

Được triệu tập đến phiên tòa xét xử vụ Tân Hoàng Minh với tư cách người bị hại, ngay từ sớm đã có rất đông các nhà đầu tư đội mưa đến làm thủ tục tham gia phiên xét xử.

Hôm nay xét xử Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng

Bị cáo Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng con trai Đỗ Hoàng Việt và 13 bị cáo khác bị đưa ra xét xử tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vì sao bố con Chủ tịch Tân Hoàng Minh được hơn 1.000 nhà đầu tư xin giảm án?

Trước ngày xét xử, hơn 1.000 nhà đầu tư đã có đơn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bố con ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và Đỗ Hoàng Việt.

Sắp xét xử Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và con trai

TAND TP Hà Nội vừa có quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh.