đồ giải nhiệt

Cập nhập tin tức đồ giải nhiệt

Bí mật đằng sau bát chè sầu

Trong những ngày hè nóng nực, các món giải khát luôn hấp dẫn người tiêu dùng mọi độ tuổi. Với vị ngọt mát và mùi hương đặc trưng, chè sầu là món ăn được nhiều người lựa chọn.

Nguyên liệu đồ uống 'sang chảnh': Rẻ đến... nghi ngờ

Với giá chỉ từ vài nghìn đến vài chục nghìn cho các loại nguyên liệu để làm trà sữa, chè các loại và dễ dàng mua với số lượng lớn trên các trang mạng, song nguồn gốc các nguyên liệu này đều rất mập mờ.

Nắng nóng 40 độ, đá lạnh 'cháy hàng', tăng giá

Hà Nội những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nhu cầu sử dụng đá lạnh để giải nhiệt tăng đột biến khiến nhiều cơ sở luôn trong tình trạng "cháy hàng", tranh thủ tăng giá bán.

Nước dừa có giá 20.000 đồng/lít, ngày bán 500 chai: Nguồn gốc ở đâu?

Những chai nước dừa nguyên chất mát lạnh 1,5 lít, bán với giá chỉ 30-40.000 đồng trở thành thức uống được chị em tranh nhau mua về uống giải nhiệt trong những ngày nắng như đổ lửa.

Hoa quả Việt giảm giá kỷ lục, hàng Thái, đồ Trung Quốc đắt khách

 - Trong khi nhiều loại trái cây Việt đang giảm giá chưa từng thấy mà vẫn ế ẩm thì hoa quả Thái Lan, Trung Quốc lại rất đắt khách.

Nắng nóng 40 độ: Gánh hàng rong vỉa hè bán 300 cốc thạch/ngày

Nắng nóng kéo dài khiến nhu cầu giải nhiệt của người dân tăng cao, nhờ thế mà các gánh hàng rong vỉa hè như chè, tào phớ, thạch bội thu, kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Bên trong kho xưởng nguyên liệu chè làm sẵn

Cần hết sức cẩn trọng về món chè bắt mắt nhiều màu sắc này mà chưa có sự tìm hiểu về nguyên vật liệu.

Nắng nóng chưa được một tháng mà bán chè online đã lãi gần trăm triệu

TP Hồ Chí Minh đang trải qua những ngày nắng nóng đến khó thở, chính vì thế, những thức uống giải nhiệt, thanh lọc cơ thể bán rất đắt hàng.

Gánh hàng rong vỉa hè thời online: Bán 300 cốc chè/ngày

Bán 150 cốc chè, 200 cốc thạch, thậm chí 300 cốc... mỗi ngày, nhiều khi chỉ cần nhờ khách gọi điện, gánh hàng rong bán đồ giải nhiệt cho thu nhập tới hàng triệu đồng mỗi ngày, nhất là đợt nắng nóng vừa qua.