đổ vỡ

Cập nhập tin tức đổ vỡ

Chồng đánh tôi không thương tiếc để bảo vệ người tình

Tôi không biết cuộc hôn nhân này duy trì được bao lâu bởi tôi thấy anh ta yêu nhân tình rất sâu sắc.

Diễm My 9X: Từ cô bé trong bi kịch hôn nhân đến “gái già” độc lập

Diễm My 9X đã có một cuộc sống không giống như người ngoài nhìn vào. Đằng sau những hình ảnh xinh đẹp là những ngày tháng cô gái trẻ giấu nước mắt vào trong.

MC Minh Hà: Đi trong bụi tình không thấy đâu là vực thẳm

Nhiều độc giả đã bày tỏ những quan điểm khác nhau xung quanh nghi án tình cảm của MC Minh Hà với diễn viên Chí Nhân dù nam diễn viên đã có gia đình và con nhỏ.

Nữ sinh không thấy có lỗi nếu Midu - Phan Thành đổ vỡ

Thúy Vi - người được cho là xen vào cuộc tình của nữ diễn viên và Phan Thành - cho biết mọi chuyện không chỉ do cô mà còn đến từ phía chàng công tử hào hoa.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Thừa nhận đã quay lại với tình cũ, chuyện tình Lê Phương - Quý Bình khiến dư luận liên tưởng đến kết thúc hạnh phúc của các cặp đôi 1 thời của Vbiz.

Thương vụ 1.200 tỷ đổ vỡ vị sếp tổng nhậu say

Chỉ vì cách làm việc "thiếu chuyên nghiệp" của ông tổng giám đốc nọ mà khoản đầu tư 65 triệu USD dự kiến đổ vào Việt Nam đã bị hủy bỏ.

Linh Nga kể về cuộc ly hôn với bố của hai con gái

Với Linh Nga, sự trở về lần này hóa giải cho những nỗi đau, mất mát, những thương tổn đã qua trong cuộc đời của chính mình. Cô vừa trải qua sự đổ vỡ trong hôn nhân với người đàn ông Mỹ gốc Việt.

Đằng sau tiếng cười của Công Lý, Chiến Thắng, Thành Trung

(VietNamNet) – Tuy luôn mang lại tiếng cười và niềm vui đến cho mọi người qua những tiểu phẩm hài hước nhưng trong cuộc sống riêng, những nghệ sĩ này lại gặp phải không ít lận đận.

Dự án nghìn tỷ 'chết', ngân hàng chia đống sắt vụn

“Cái quan trọng nhất là xử lý hệ lụy. Giờ đã thu hồi thì phải thanh lý, có là sắt vụn cũng phải thanh lý... ”, GĐ Vietcombank Hà Tĩnh chia sẻ.

Lấy chồng chịu khổ, 9X viết thư đẫm nước mắt gửi mẹ trên VOV

Lắng nghe tâm sự đầy nước mắt của con về cuộc sống hôn nhân, mẹ Trang khóc nấc: "Ôi con ơi, mẹ không hề biết thời gian qua con sống như thế này!".

Đối thoại thất bại, đông Ukraina hứng đụng độ đẫm máu

 Giao tranh diễn ra ác liệt ở đông Ukraina ngay 1/2 khi quân li khai thân Nga nã pháo để đánh bật lính chính phủ khỏi một ga đường sắt chiến lược sau khi đối thoại hòa bình giữa các bên thất bại.

Thương vụ mua lại Metro có nguy cơ đổ vỡ

TCC Holdings - công ty mẹ của BJC - sẽ tiếp tục đàm phán với Metro để thực hiện thương vụ mua lại.