dọa bom

Cập nhập tin tức dọa bom

Singapore điều chiến cơ áp tải máy bay khách vì bị dọa bom

Không lực Singapore đã cử 2 chiến cơ đi áp tải một máy bay chở khách hướng tới nước này vì có đe dọa bom.

Dọa có bom trên hàng loạt chuyến bay vì không được trả hành lý

Chỉ vì không được trả lại hành lý, một người đàn ông Chile đã giận dữ tới mức gọi điện dọa có bom, khiến hàng loạt chuyến bay thương mại phải thực hiện các biện pháp khẩn cấp tại Chile, Argentina và Peru.

Bộ Ngoại giao Nga náo loạn vì bị dọa đánh bom

Các nhân viên làm việc tại tòa nhà Bộ Ngoại giao Nga ở trung tâm thủ đô Moscow đã khẩn trương sơ tán sau khi có cuộc điện thoại bí ẩn cảnh báo nơi này sắp bị đánh bom

Bị dọa bom, tá hỏa sơ tán khỏi tòa tháp 50 tầng

Cư dân Tháp Thanksgiving cao 50 tầng ở Dallas Texas, đã phải vội vã sơ tán sau khi có đe dọa bom nhằm vào tòa nhà này.

Sân bay lớn thứ hai Thụy Điển bị dọa bom

Hãng thông tấn RT của Nga hôm 31/3 đưa tin, sânbay lớn thứ hai Thụy Điển Landvetter ​đã nhận được lời đe dọa đánh bom và cảnh sát đã tìm thấy hai túi đồ khả nghi.

Thế giới 24h: Mỹ, Nga chia ghế ở Syria

Mỹ và Nga đạt thỏa thuận về đại diện tham gia đàm phán tại Syria, bão tuyết nghiêm trọng, và bệnh MERS tại Thái Lan… là những tin nóng 24 giờ qua.

Khiếp hãi vì bị dọa bom ở độ cao 10.000m

Một phụ nữ đi trên chuyến bay của British Airways đã thuật lại nỗi khiếp sợ của cô sau khi một hành khách khác dọa bom và giết hết mọi người.

Tội phạm dọa bom trên máy bay Vietnam Airlines bị cấm bay 1 năm

Liên quan đến vụ việc tội phạm bị di lý Đoàn Bá Đức (Ba Đình – Hà Nội) dọa bom trên chuyến bay VN253 của Vietnam Airlines, Cục Hàng không VN (Bộ GTVT) vừa có quyết định cấm bay có thời hạn đối với đối tượng này.