Sáng nay, sau thời gian gây “náo loạn” cộng đồng Dota tại Việt Nam, cái tên D.O.A nhanh chóng trở thành từ khóa “hot” trên hàng loạt kênh truyền thông và các fanpage, diễn đàn game. Tranh thủ hiệu ứng mạnh mẽ của game thủ, tựa game này lập tức tung ra trang landing độc đáo tại địa chỉ: http://doa.sohagame.vn/landing. Đồng thời, game cũng ấn định ra mắt vào lúc 10:00 ngày mai 20/05 cùng với nhiều quà tặng Gift Code “khủng”.

Điều khiến rất nhiều game thủ cảm thấy tò mò, chính là thông điệp “Game Dota chiến thuật ảo diệu” ngay chính giữa landing vừa giới thiệu của trò chơi. Bên cạnh là hình ảnh các tướng “bay” ra từ 2 chiếc smartphone chạy android và ios như một kiểu ám chỉ 2 phiên bản của trò chơi. Vậy thực sự thì “chiến thuật ảo diệu” là gì? Liệu D.O.A có thuyết phục được nhiều game thủ “khó tính” hâm mộ Dota hay không?

Câu trả lời chắc chắn sẽ được chính các game thủ kiểm chứng vào ngày mai, khi tựa game chiến thuật về đề tài Dota được mong chờ nhất tháng 5 chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 20/05/2015. Hiện tại, có thể thấy được sự ngóng chờ của cộng đồng game thủ là rất lớn trên fanpage, đặc biệt là các nữ game thủ hâm mộ Dota.

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về trước game chiến thuật “ảo diệu” D.O.A tại ĐÂY

T.B (GameSao.vn)