doanh nhân tuần

Cập nhập tin tức doanh nhân tuần

Bé Huyền My ở Quảng Trị được bạn đọc ủng hộ 84 triệu đồng

Huyền My đã mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh cùng dị tật không có hậu môn, khiến cuộc sống cả gia đình em rơi vào bất hạnh. Em vừa được bạn đọc VietNamNet ủng hộ gần 84 triệu đồng.

Bất ngờ chàng trai 9x kín tiếng làm sếp BOT 7.000 tỷ

Những gương mặt 9x xuất hiện làm lãnh đạo công ty nghìn tỷ trong bối cảnh nhiều lão làng vẫn đang chật vật kinh doanh để vượt qua sóng gió.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng Tết to, người bạn 'Đông Âu' chốt vụ 2.000 tỷ

Các tỷ phú trúng đậm cận Tết với số tiền hàng nghìn tỷ. Năm 2019 cũng là năm tuổi của nhiều doanh nhân như Đặng Lê Nguyên Vũ, Tô Như Toàn, Nguyễn Xuân Phú,...

Bóng hồng quản tiền kho tiền Phan Sào Nam, ngàn tỷ không run tay

Thu rất nhiều tiền từ tổ chức đánh bạc online, đằng sau Phan Sào Nam là những bóng hồng đắc lực để xử lý hàng ngàn tỷ đồng.

Bảy tháng thăng 3 chức, cái kết buồn cho sếp lớn thời Đinh La Thăng

Ông Nguyễn Hoài Giang, nguyên Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV lọc hóa dầu Bình Sơn từ phó phòng lên luôn Phó Tổng giám đốc rồi Tổng Giám đốc trong vòng chỉ... 7 tháng.

'Nữ hoàng hột vịt' tiền về triệu USD, tỷ phú thép cũng đi bán trứng gà

Công ty của 'nữ hoàng hột vịt' Ba Huân vừa nhận khoản đầu tư hơn 32 triệu USD; cùng lúc đó ‘vua thép’ tài sản tỷ USD tuyên bố đi bán trứng gà.

Xa Bầu Kiên Lý Xuân Hải buôn lụa; Lê Ân vẫn dây dưa vợ cũ

Cựu Tổng giám đốc ACB Lý Xuân Hải đi buôn tơ lụa, quý bà Việt dự thi Hoa hậu châu Á dính nghi án mỹ phẩm giả 11 tỷ, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo xếp trên Hillary Clinton,... là những thông tin đáng chú ý tuần qua.

Thời điểm hiếm có: Sếp lớn đầu thú, đại gia ngàn tỷ xộ khám

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa bất ngờ xin nghỉ việc, Trịnh Xuân Thanh tự thú, bắt đại gia ngân hàng Trầm Bê là những sự kiện nổi bật trong tuần qua.

Giảng viên bán hàng online thu 2 tỷ, giám đốc đa cấp lừa đảo 700 tỷ

Thỏa thuận hợp tác hàng tỷ USD được ký kết với các doanh nghiệp Việt Nam nhân chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng, thêm một hãng hàng không mới và những cá nhân thành công khởi nghiệp là những vấn đề đáng chú ý tuần qua.

Đại gia lái Land Rover chăn bò, Phó Vụ trưởng lừa đảo 50 tỷ

Một người là giám đốc doanh nghiệp bất động sản chiếm 80 tỷ đồng để chi tiêu cá nhân, còn một người là kế toán trưởng dùng 7 tỷ đồng chỉ để làm đẹp.

Sếp lớn lương tháng trăm triệu, vay trăm tỷ mua máy bay

Kho báu 4.000 tấn vàng sôi sục đất Bình Thuận, sếp lớn hàng không ung dung hưởng lương trăm triệu còn Bầu Đức vật vã với những khoản nợ trăm tỷ để mua máy bay mới.