Đọc 'Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan'

Giá trị được đưa ra trong 'Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan' là liều thuốc giúp bạn phấn chấn lên, không bỏ cuộc giữa chừng.

{keywords}
Sách hiện tại có mặt trên hệ thống nhà sách tại Việt Nam. 

“Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan” (Everything is Figureoutable) thể hiện góc nhìn tích cực về nỗ lực tự thân, năng lượng ẩn sâu bên trong bản thân mỗi con người. Điều mà rất nhiều người trong chúng ta từng nghe, hiểu nhưng ít khi vận dụng nó tận tường trong cuộc sống hiện đại. Đó là điểm sáng thu hút của tác phẩm này, bật lên nhiều giá trị sâu sắc: "Không điều gì trong cuốn sách này mang lại hiệu quả trừ khi bạn bắt tay vào làm. Hãy thử nghiệm những ý tưởng, gợi ý và thử thách hành động trong ít nhất 30 ngày. Bạn đã dành cả quãng đời để tiếp nhận, củng cố những niềm tin và lối ứng xử hiện tại, nên việc bạn cần một số thao tác gỡ bỏ là khó tránh khỏi". 

Tác giả cũng chẳng ngại thể hiện quan điểm riêng cho nhiều vấn đề nổi bật trong đời sống hiện đại, chuyện về chiếc điện thoại, lý do chúng ta cần tự tin rời bỏ chiếc điện thoại cầm tay, lựa chọn thái độ sống... Sự định hướng đó được duy trì xuyên suốt tập sách.

Giá trị được đưa ra trong cuốn sách Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan là liều thuốc giúp bạn phấn chấn lên, không bỏ cuộc giữa chừng. Đọc cuốn sách, bạn sẽ nghiệm ra ý nghĩa của mọi rắc rối trên đời sẽ không bao giờ làm khó được bạn vì chúng ta là người hùng trong chính câu chuyện của chính mình.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan được viết bởi Marie Forleo, một người vô cùng thông minh, dễ gần có vốn sống thực tế dày dạn khi nữ tác giả ngoài văn chương, còn được biết đến với tư cách người lãnh đạo tư tưởng thế hệ tương lai.

Marie Forleo là ngôi sao của show trực tuyến đoạt giải Marie TV với hơn 54 triệu lượt xem và là MC của show The Marie Forleo Podcast với hơn 14 triệu lượt tải về, kiêm nhà điều hành chương trình đào tạo kinh doanh nổi tiếng B-School.

Góp phần giúp Marie tóm tắt câu chuyện thành công của nhiều tên tuổi trên toàn cầu: Nữ vận động viên Bethany Hamilton, lướt về phía trước dù cánh tay đã mãi mãi biến mất dưới răng cá mập hổ, một Malala Yousafzai bé nhỏ, bất chấp sự uy hiếp trở thành người truyền cảm hứng khi cô bé chỉ 15 tuổi, cách Tererai lấy bằng tiến sĩ và vượt qua nỗi đau khi bị chồng bạo hành... hấp dẫn người đọc bởi tài lựa chọn chi tiết thú vị, giàu thực tế của Marie.

Cuốn sách giống như một ngọn hải đăng cho những ai đang lênh đênh vô định ngoài kia để kiếm tìm hướng đi cho mình. Không có gì trong cuộc sống này là dễ dàng nhưng với câu thần chú của Marie “Mọi thứ đều có thể giải quyết được”, mọi người có thể dễ dàng tìm ra lối thoát, vượt qua tất cả những khó khăn đang cản bước.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan (Hoàng Dung dịch) được New York Times bình chọn là một trong những tác phẩm bán chạy nhất. Sách đã bán bản quyền xuất bản đến 33 quốc gia.

Đinh Quý Anh

Cuốn sách bất cứ bà mẹ nào muốn con thành công cũng nên đọc

Cuốn sách bất cứ bà mẹ nào muốn con thành công cũng nên đọc

Bí quyết nuôi dạy con của mẹ 2 CEO và 1 giáo sư nổi tiếng thế giới được đúc kết trong cuốn sách 'Làm thế nào để nuôi dạy con thành công' mới xuất bản. 

tin nổi bật

Vinh danh 1980Books - Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2022

Ngày 7/8, Công ty TNHH Văn hoá và Truyền thông 1980Books được vinh danh trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hoá kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức bình chọn.

Văn học châu Âu trên nền cuộc chiến

Bộ ba tác phẩm văn học châu Âu nổi bật trong năm vừa qua là 'Hiệu sách cuối cùng ở London', 'Một thư viện ở Paris' và 'Kí họa Venice' vừa được Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam.

Muốn thành công lớn, hãy dám nghĩ nhỏ

Nghĩ nhỏ, không đồng nghĩa với việc kìm hãm tham vọng của bản thân, mà là cách bạn chuyển sự tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng đủ sức hiện thực hóa các mục tiêu lớn.

'Tủ sách Nhân ái' trao 90 tủ sách với hơn 5.500 cuốn cho Hậu Giang

Chương trình 'Tủ sách Nhân ái' với mục tiêu 'Trao cho trẻ một cuốn sách là bạn đã thay đổi thế giới' đã trao tặng 90 tủ sách với hơn 5.500 cuốn sách mới về danh nhân, khoa học, văn học, lịch sử, địa lý, kỹ năng sống, học tiếng Anh, sách song ngữ,…

Ra mắt tủ sách Blockchain

Chiều 5/8, Alpha Books và Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) ký hợp tác chiến lược và ra mắt Tủ sách Blockchain.

Trước tiên, xin lỗi nhé!

Bạn hãy cho bản thân được nhỏ lại, đồng thời mở rộng tầm mắt mình, để nhìn mọi thứ bằng cái nhìn vô tư và hồn nhiên.

Sách xoa dịu những tâm hồn xa quê của Đặng Nguyễn Đông Vy

Sau 10 năm kể từ lần xuất bản đầu tiên, "Hãy tìm tôi giữa cánh đồng" vẫn được độc giả đón nhận và yêu thích.

Giải mã ngành công nghiệp âm nhạc

Cuốn sách phù hợp với những người đang sống dựa vào âm nhạc hoặc muốn xông pha vào ngành công nghiệp âm nhạc – nơi có sự kết hợp rất tự nhiên giữa nghệ thuật và kinh doanh, nơi tiền đẻ ra tiền kể cả khi ca sĩ, nhạc sĩ… đã qua đời.

Bộ truyện tranh về bóng đá Việt Nam

Thông qua bộ truyện tranh này, những người làm xuấ bản muốn truyền tải đến thế hệ trẻ em Việt Nam tầm quan trọng của tình bạn và sự nỗ lực cùng nhau phấn đấu, cũng như sự tuyệt vời của bóng đá.

Những thăng trầm lịch sử qua ngòi bút của Lý Nhân Phan Thứ Lang

Sống qua nhiều giai đoạn, tiếp xúc các nguồn tư liệu, sách của ông không chỉ đơn thuần là bản phác thảo về chân dung nhân vật mà còn được xem như tư liệu tham khảo về lịch sử.

Tính phi lý đã tạo nên khoa học hiện đại như thế nào?

Cỗ máy tri thức chỉ ra rằng các phát kiến khoa học chỉ đến khi chúng ta chấp nhận những ý tưởng điên rồ, phá vỡ những luật lệ logic, khi đó sự đột phá mới xuất hiện.

Sống sót qua suy thoái và phát triển mạnh hơn

Việc kiểm soát tinh thần của bản thân trong quá trình suy thoái là vô cùng cần thiết, bởi một khi tinh thần giảm, bất an, bạn sẽ không tập trung hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Văn hóa xưa là thế nào?

Tác phẩm 'Việt Nam văn hóa sử cương' của Đào Duy Anh chính là lời giải cho câu hỏi 'văn hóa xưa là thế nào?'.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đêm thơ đặc biệt của Hồng Thanh Quang

'Vẫn nguyên là nỗi khát' sẽ như một dấu ấn để bắt đầu hành trình mới của Hồng Thanh Quang với tư cách một nhà thơ.

Ồn ào bảng vàng "Hội đồng Thơ Báo Facebook nhân loại", Hội Nhà văn nói gì?

"Những bảng vàng vinh danh như thế này đúng là trò cười, kỳ cục", nhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam trao đổi với PV Dân trí.