sách mới

Cập nhập tin tức sách mới

Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện

Quan trọng nhất khi bán hàng là chốt được giao dịch và giữ chân khách, nhưng tìm đâu những vũ khí hiệu quả để làm tốt hai điều này? Câu trả lời nằm trong ‘Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện' của Paul Smith.

‘Bí ẩn tuổi thơ’: Bạn thật sự biết gì về những đứa trẻ?

‘Bí ẩn tuổi thơ’ xuất bản lần đầu vào năm 1938 - cuốn sách giúp độc giả biết được những điều bí mật có thể quan sát được bởi người biết kiên nhẫn, khách quan và nhân ái.

'Tôi viết Think Clean với hai bàn chân đang xỏ vào đôi giày của người đọc'

‘Think Clean - Đừng tin vào tất cả những gì bạn nghĩ’ là cuốn sách gây sự chú ý bởi nó xuất hiện đúng thời điểm con người hiện đại đang mệt mỏi hơn bao giờ hết do áp lực tự thân và xã hội đè nặng.

Trao thưởng 360 triệu đồng cho sáng tác văn học thiếu nhi

Ngày 30/5, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức lễ công bố thành lập Giải thưởng văn học Kim Đồng và phát động cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi 2023 - 2025.

Đường về nhà của những người lính trong ‘Chúng tôi thời hậu chiến’

Qua dòng hồi ức của Vũ Công Chiến, cuộc sống thời hậu chiến của tác giả và đồng đội được vẽ ra bằng đủ gam màu rực rỡ, trầm buồn, nét đậm cá tính, nét thanh bay bổng…

Sách hay cho Ngày Quốc tế thiếu nhi

Rất nhiều thể loại sách thiếu nhi từ truyện tranh, truyện dài, tản văn có nội dung đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc sẽ được giới thiệu nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Lắng nghe những thanh âm đa chiều từ ‘Giọng của phố’

Với 62 bài tạp văn trải rộng theo những con phố cũ Hà thành, Nguyễn Việt Hà sẽ mang đến cho độc giả trải nghiệm thú vị với dư âm thật khó quên.

'Bản giao hưởng cuộc sống' từ tủ sách Hạt giống tâm hồn

Những câu chuyện giản dị, gần gũi nhưng không kém phần sâu sắc được gói gọn trong ấn bản đặc biệt 'Hạt giống tâm hồn', đem lại nhiều bài học ý nghĩa, truyền cảm hứng cho người đọc.

Tặng sách ý nghĩa cho trẻ vào dịp hè

Có bộ sách "Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt", dịp hè này bố mẹ yên tâm đi làm bởi nó ví như “cô gia sư tiếng Anh người bản xứ” đồng hành cùng con trong quá trình vừa học vừa chơi.

Công ty Đông Ấn Anh - Đế chế không ngai vàng

Câu chuyện có thực nhưng kỳ vĩ, kịch tính với đủ cung bậc bi tráng về Công ty Đông Ấn đã được William Dalrymple thuật lại một cách sống động, cuốn hút trong tác phẩm ‘Đế chế Đông Ấn Anh’.

Hai con người vĩ đại - Hai sự nghiệp dở dang

Hai cuốn tiểu sử về Alexander và Caesar của tác giả Philip Freeman sẽ bổ khuyết khoảng trống trong tủ sách lịch sử cổ đại cho nhiều độc giả Việt Nam.

Sách gối đầu giường dành cho dân nghiền cà

Với hơn 260 trang sách, tác giả James Hoffmann đã vẽ ra một bức tranh toàn cảnh về các loại cà phê và vùng trồng trên thế giới.

Ra mắt bộ sách công nghệ số giúp trẻ học tiếng Anh

'Bút chấm đọc - Học tiếng Anh' do Tân Việt Books phát hành là bộ sách công nghệ số giúp các em nhỏ nâng cao khả năng tiếng Anh trong dịp nghỉ hè.

Cẩm nang nuôi dạy con dựa trên 5 từ khóa

‘Kỷ luật mềm trong gia đình’ với cách ứng xử dựa trên 5 từ khóa “Yêu Thương - Kiên Nhẫn -  Thừa Nhận - Khen Ngợi - Tin Tưởng” sẽ giúp các bậc phụ huynh nuôi dạy con cái nhẹ nhàng và bình an hơn.

Ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bằng 7 ngoại ngữ

Cuốn sách 'Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam' của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được xuất bản bằng 7 ngoại ngữ (Anh, Trung Quốc, Lào, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan).

Vì sao ‘Nhật ký trong tù’ được viết bằng chữ Hán?

PGS.TS Lê Văn Toan, nhà nghiên cứu Hán học chia sẻ, có nhiều lý do để Bác Hồ viết 'Nhật ký trong tù' bằng chữ Hán.

Trao tặng tủ sách Di sản về Bác Hồ cho Bảo tàng TP.HCM

Lễ trao tặng tủ sách 'Di sản Hồ Chí Minh' diễn ra vào chiều 18/5 với sự có mặt của đại diện NXB Trẻ và Bảo tàng TP.HCM.

Tiểu thuyết chưa xuất bản của tác giả 'Trăm năm cô đơn' sẽ ra mắt năm 2024

Một cuốn tiểu thuyết chưa xuất bản của cố văn hào Colombia Gabriel García Márquez, tác giả 'Trăm năm cô đơn', sẽ được phát hành vào năm tới.

Bảo vật quốc gia 'Nhật ký trong tù' qua bản dịch của Quách Tấn

'Nhật ký trong tù' là tác phẩm phỏng dịch lại 'Ngục trung nhật ký' của Chủ tịch Hồ Chí Minh do nhà thơ Quách Tấn thực hiện.

‘Dặm dài Tổ quốc’: Bút ký sinh động về những miền đất cần bảo tồn khẩn cấp

‘Dặm dài Tổ quốc’ là tập hợp của 16 bài bút ký sinh động về những vùng miền và con người đang ngày đêm giữ gìn từng tấc đất thiêng liêng.