sách mới

Cập nhập tin tức sách mới

Bộ sách 'Vang vọng lời nước non' gồm 12 tập, mỗi tập lấy một câu nói về tư tưởng, quan điểm của Bác làm chủ đề chính, qua đó khắc họa cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Người.

Tái bản bộ truyện thiếu nhi đầu tiên của Phần Lan giới thiệu ở Việt Nam

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa tái bản trọn bộ truyện về Mumi (Moomins) của nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc người Phần Lan Tove Jansson (1914-2001).

Chìa khoá giúp chữa lành quá khứ tổn thương

Cuộc sống cùng với tất cả những tổn thương, đau đớn, nỗi buồn, khốn khổ..., vốn là một món quà. Tận hưởng món quà của cuộc sống là tìm ra món quà trong mọi biến cố.

Chuyện đời của đại văn hào Andersen

Với cuốn tự truyện "Chuyện đời tôi", độc giả Việt Nam có dịp tiếp cận đại văn hào Andersen ở đa diện góc nhìn hơn, khi ông xuất hiện ở tư cách một nhà thơ, một kịch tác gia, một tiểu thuyết gia,..

Cuốn sách giúp bạn không lao vào kiếm tiền chộp giật ở thị trường 'nóng'

Rich Nguyễn là một doanh nhân, diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Những trải nghiệm của anh được chia sẻ trong cuốn Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc.

Đọc sách để vượt qua cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày

Mỗi chúng ta sở hữu một thế giới nội tâm phong phú và sự phức tạp nơi thế giới ấy lại có tác động mạnh mẽ đến chất lượng cuộc sống của mình.

Nghỉ lễ 30/4, đọc 'Hai bên chiến tuyến'

Tập truyện ngắn và ký “Hai bên chiến tuyến” kể về ký ức và ám ảnh đi cùng chiến tranh từ những ngày còn niên thiếu của tác giả Từ Nguyên Thạch.

Cuốn sách thiếu nhi đầu tiên viết về chuyện học online

“Cơ Bản là Cơ Bản” là câu chuyện kể về cậu bé Trần Cơ Bản 12 tuổi, một học sinh thành phố phải đối mặt với những điều chưa từng xảy ra khi đại dịch Covid bùng phát, thay vì đến trường, Cơ Bản học online tại nhà,...

Hai tác phẩm artbook với tranh minh hoạ tuyệt đẹp

Với gần 400 tranh minh họa tỉ mỉ và kỳ công, hai họa sĩ Nguyễn Công Hoan và Tạ Huy Long đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho hai danh tác "Truyền kỳ mạn lục" và "Nam Hải dị nhân liệt truyện".

Khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè 2022

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ nhất, Fahasa (Long Biên) đã tổ chức hoạt động khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè 2022 và khai trương nhà sách thông minh.

Cuốn sách bổ ích giúp cha mẹ trong hành trình nuôi con

Trong cuốn sách "Trẻ con đứa nào chẳng ốm " bác sĩ Đoàn Hải Đăng đã chỉ ra những lầm tưởng của cha mẹ khi chăm con.

Spotify và những chuyện chưa kể

Tân Việt Books và Nhà xuất bản Dân trí vừa kết hợp ra mắt cuốn sách Spotify và những chuyện chưa kể của hai tác giả Sven Carlsson và Jonas Leijonhufvud.

Tuổi 50 của 'Những bà già xinh đẹp'

Bạn sẽ nhìn thấy bạn bè, người thân, đồng nghiệp, hàng xóm của mình và ngay chính mình giữa vô vàn hỉ, nộ, ái, ố, bi, dục, lạc... trong mỗi câu chuyện. 

Cuốn sách hướng dẫn kỹ thuật đọc hiệu quả

"Readology: Đọc thế nào? không thiên về tính học thuật mà nội dung thân thiện, dễ hiểu, với văn phong dí dỏm, khúc chiết, khoa học

Cuốn sách đặc biệt dành cho doanh nghiệp muốn phát triển nguồn nhân lực

''Phát triển năng lực – Kiến tạo tương lai'', cuốn sách dành những ai quan tâm muốn tìm ra các giải pháp để phát triển năng lực đội ngũ của mình trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động hiện nay.

Làm thế nào để mang lại hạnh phúc cho mọi người?

Krishnamurti khuyên độc giả hãy bắt đầu thay đổi, chia sẻ yêu thương từ chính bản thân mình.

Hành trình làm mẹ hạnh phúc

Là bà mẹ 3 con, tác giả Huyền Vy thấu hiểu những trăn trở và áp lực của những người mẹ và đã đúc kết để viết nên cuốn sách "Hành trình làm mẹ hạnh phúc".

Có những ngày chông chênh giữa phố

"Có những ngày chông chênh giữa phố" chứa đựng nhiều cảm xúc, gắn liền với ký ức của nhiều độc giả, nhất là thế hệ 8X.

Hai cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ với việc sáng tạo

Hai cuốn sách "Sáng ý tưởng, tạo thành công", "Giữ chất riêng, làm khác biệt" giới thiệu các nhân vật tiêu biểu và lắng nghe câu chuyện về những ngày đầu ấp ủ ý tưởng, khởi động quá trình sáng tạo và biến ước mơ thành hiện thực.

Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam phát hành về chủ đề NFT

Cuốn sách này sẽ giải thích chi tiết cùng ví dụ sinh động, giúp bất cứ ai cũng có thể hiểu được bản chất của NFT.