đôi bạn cõng nhau

Cập nhập tin tức đôi bạn cõng nhau

Ký túc xá Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm nay đón hai cậu học trò đặc biệt là Tất Minh - người 10 năm được bạn cõng đến trường và Đức Quân - cậu học trò mắc chứng xương thủy tinh 12 năm được bố mẹ đưa đi học.

Nam sinh '10 năm cõng bạn' đưa bạn thân dự lễ khai giảng ĐH Bách khoa Hà Nội

Sáng nay (15/10), Ngô Minh Hiếu - cậu học trò "10 năm cõng bạn tới trường" - từ quê bắt xe ra Hà Nội để dự lễ khai giảng đầu tiên thời đại học của cậu bạn thân Nguyễn Tất Minh.

Ngô Minh Hiếu được trao giải thưởng 'Thanh niên sống đẹp'

Ngô Minh Hiếu (cựu học sinh lớp 12, Trường THPT Triệu Sơn 5, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) đã được trao giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2020.

Nam sinh 10 năm cõng bạn đến trường: Nếu được đặc cách, em cũng từ chối

“Em rất bất ngờ trước thông tin mọi người muốn ĐH Y Hà Nội đặc cách cho em..., nếu được em cũng xin từ chối", và "Không nên sử dụng sự nổi tiếng của mình là cõng bạn 10 năm qua để xin vào trường đại học", Hiếu chia sẻ. 

Trường Y Thái Bình miễn học phí cho nam sinh 10 năm cõng bạn đến trường

Trường ĐH Y Dược Thái Bình cho biết sẽ miễn học phí, tạo mọi điều kiện trong suốt thời gian Ngô Minh Hiếu theo học tại trường để em có thể theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ trong tương lai.

Đôi bạn 10 năm cõng nhau đến trường ở Thanh Hóa chia xa trong tiếc nuối

Cùng đạt số điểm cao trong kỳ thi THPT, tuy nhiên Hiếu lại thiếu 0,25 điểm nữa mới đậu vào Đại học Y Hà Nội.

Ngã rẽ của đôi bạn 10 năm cõng nhau đến trường ở Thanh Hóa

Ngô Minh Hiếu - người 10 năm cõng bạn đi học đang làm phụ hồ trước khi nhập học với mơ ước trở thành bác sĩ. Còn Minh mong sẽ theo ngành IT, nhưng sẽ xoay xở ra sao khi không còn Hiếu ở bên hàng ngày?