đối mặt

Cập nhập tin tức đối mặt

(Clip) Trải nghiệm cảm giác gỡ bom như thật trong game thực tế ảo

Tựa game thực tế ảo trong clip trên đây sẽ giúp các game thủ có thể hiểu rõ hơn về độ phức tạp kinh điển khi đưa ra quyết định 'cắt dây' mỗi lúc đối mặt với nguy hiểm trước khi bom nổ.

Cách phòng tránh và đối mặt khi có trộm vào nhà

Khi trộm đột nhập vào nhà, nhiều người theo phản xạ đã lao ra tấn công khiến đối tượng mất bình tĩnh mà gây án nghiêm trọng. Vậy chúng ta phải phòng chống và xử lý thế nào với trộm?

Lột áo thiếu nữ ở lễ hội, đền tội sau 26 năm

Thấy cô gái 18 tuổi mặc chiếc áo măng-tô bên ngoài, Nhật vung rìu, trừng mắt bắt cởi ra. Sợ hãi, bị hại buộc phải làm theo yêu cầu của nhóm cướp.

[FIFA Online 3] Những phương pháp ghi bàn hiệu quả khi đối mặt với thủ môn

(GameSao) - Trong những tình huống đang dẫn bóng về khung thành đối phương và sắp ghi bàn, bạn rơi vào trạng thái "cà cuống" khi thấy thủ môn đã chạy lên áp sát từ lúc nào. Vậy phương án nào là tốt nhất để đưa bóng vào lưới? Hãy cùng thử những cách thức mà GameSao sẽ nêu ra sau đây để thử độ hiệu quả mà nó mang lại nhé!

Khánh Thi tránh chạm mặt Phan Hiển

Cùng tham dự cuộc thi Vietnam Sup Showdance Championship Khánh Thi (với vai trò BGK) và Phan Hiển (thí sinh) đã cố không gặp mặt nhau nhằm tránh sự quan tâm của truyền thông.