Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày mai 21/2 thì tựa game online đình đám thế giới MU Legend sẽ mở cửa closed beta lần 2 phiên bản tiếng Anh. Quả thực đây là một tin hot bởi trò chơi vốn được rất nhiều game thủ Việt Nam ưa thích. Tuy nhiên, có một sự thật khá hài hước là có rất nhiều người đã... quên mất cả tài khoản để chơi MU Legend sau tới gần 4 tháng đợi chờ trò chơi thử nghiệm lần 2.

 

Chia sẻ với chúng tôi, một game thủ tên là D.T. đã 'khóc lóc' khá thảm thiết: "Trời ơi, mai là MU Legend mở cửa tiếp rồi, nhưng mà giờ mới sực nhớ ra là mình chẳng nhớ nổi tài khoản cũ chơi hồi trước là gì, đến mail đăng ký cũng không lưu tí gì luôn, giờ phải lập nick mới mà chưa có code kích hoạt, khổ quá".

Vâng, một trong những thứ gây 'tiếc nuối' nhất của game thủ này chính là việc mất tài khoản thì phải đi kiếm lại code test mới để kích hoạt lại thì mới tham gia được đợt closed beta 2. Cũng may là kiếm chúng không khó khăn cho lắm nếu như chăm chỉ theo dõi các trang tin game nước ngoài tại địa chỉ này.

 

Thế nhưng, một trong những thứ khiến mọi người phải buồn lòng là các nhân vật cũ cũng sẽ mất sạch nên bạn buộc phải làm lại từ đầu trong đợt test MU Legend này, đồng nghĩa với việc đua top cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều do khởi động muộn màng!

Trong lần thử nghiệm thứ 2 này thì MU Legend tập trung vào việc tối ưu hoá ngôn ngữ khi có tới rất nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ, bên cạnh tiếng Anh thì còn có cả tiếng Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan. Tất nhiên các tính năng in-game cũng được update thêm nhưng chưa công bố chính thức.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mulegend.webzen.com/.

 

Bi Boyz